Gia công mỹ phẩm đạt chuẩn  tại Tami – đón đầu mọi xu hướng kinh doanh

Ra đời vào cuối năm 2018, nhà máy gia công Tami Natural Home đến nay luôn luôn  tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu trong nước. Với sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng ở mọi công đoạn, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Các sản phẩm của Tami đều nổi bật với chất lượng vượt trội, hoàn toàn vô hại với môi trường. Ngoài ra, Tami luôn tuân thủ hướng dẫn Thực Hành Sản Xuất Tốt (C-GMP) để luôn luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng khi chọn Tami đồng hành.   

1. Mỹ phẩm luôn an toàn và lành tính

Đây được xem là lý do hàng đầu để khách hàng của bạn đi đến quyết định mua hàng. Trái với thị hiếu trước đây, các sản phẩm thường được chú trọng nhiều vào công dụng nhanh chóng và vượt trội, thì người dùng hiện đang có xu hướng chú ý hơn đến độ an toàn, lành tính nên mỹ phẩm khi gia công tại Tami luôn được đảm bảo với các giấy kiểm nghiệm có hiệu lực,  không bị kích ứng của sản phẩm khi sử dụng trên da. 

2. Hiệu quả gây bất ngờ với từng dòng sản phẩm 

Với xu thế sử dụng các sản phẩm an toàn và lành tính của thời đại, các sản phẩm được gia công tại nhà máy Tami luôn chú trọng vào thành phần lành tính từ thiên nhiên để mang đến những kết quả chăm da ưu việt. Nhà máy với hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ tân tiến đi kèm với cả quy trình khép kín cùng đội ngũ gia công chuyên nghiệp luôn giúp sản phẩm có hiệu quả bất ngờ, kể cả các loại mỹ phẩm dành cho da nhạy cảm.

3. Tính thân thiện môi trường

Không chỉ dừng lại ở chất lượng sản phẩm, nhà máy đạt chuẩn Tami luôn luôn chú trọng đến những thành phần không gây hại đến môi trường sống. Thế nên các sản phẩm mà nhà máy chúng tôi gia công luôn giữ một động thái tích cực với môi trường bởi chúng tôi luôn chú trọng đến các chiết xuất từ thiên nhiên có lợi cho làn da. 

Nhà máy gia công đạt chuẩn Tami – gia công trọn gói với các bước chuẩn chỉnh rõ ràng

Quy trình gia công trọn gói độc quyền các sản phẩm tại Tami Natural Home bao gồm các bước:

Bước 1 + 2: Tư vấn khách hàng 

Tami sẽ thực hiện tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về công thức độc quyền mà bạn mong muốn sở hữu. Chúng tôi đưa ra nguồn nguyên liệu gia công với hướng công thức tùy thuộc theo nhóm sản phẩm mà bạn yêu cầu.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Tami tiến đến báo giá cho khách hàng dựa trên dịch vụ bạn chọn lựa. Tami sẽ ký kết hợp đồng với bạn. 

Bước 4: Thiết kế và tư vấn theo định hướng sản phẩm

Tami tiến hành xác định định hướng mà thương hiệu của bạn muốn hướng tới là gì, từ: Nguyên liệu nổi bật, loại sản phẩm, chai lọ,… để tiến hành tư vấn concept sản phẩm. Hình ảnh cuối cùng sẽ thể hiện được phong cách và thông điệp đúng với mong muốn, nhu cầu của các thương hiệu.

Bước 5: Phát triển công thức và xác nhận sản phẩm mẫu

Tami sẽ thực hiện sản xuất sản phẩm mẫu dựa trên công thức đã chốt. Sau khi chốt sản phẩm mẫu, nhà máy sẽ  đưa vào sản xuất số lượng khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Kiểm nghiệm sản phẩm

Tami sẽ đánh giá, kiểm nghiệm để đưa ra các giấy chứng nhận hợp pháp và có hiệu lực.

Bước 7. Đóng gói bàn giao

Với công nghệ sản xuất Anh Quốc tiên tiến hiện đại cùng hệ thống máy móc gia công hiện đại từ nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình đóng gói khép kín, chắc chắn Tami sẽ gửi đến bạn sản phẩm chuẩn chỉnh nhất. 

Tami Natural Home với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường gia công mỹ phẩm đến nay luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều đơn vị kinh doanh, những thương hiệu mới. Chúng tôi luôn mang đến sự an tâm từ năng lực chuyên môn, từ đội ngũ chuyên sâu,từ những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tối ưu, cụ thể: 

  • Hỗ trợ giấy tờ công bố mỹ phẩm Hỗ trợ giúp bạn có thông tin đăng ký giấy phép quảng cáo
  • Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho sản phẩm Hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu. 
  • Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa bao bì sản phẩm độc quyền. 
  • Hỗ trợ gia công chai lọ phù hợp với mỹ phẩm các loại.
  • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu kiến thức về mỹ phẩm và sản phẩm chuyên dụng. 
  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp. 

Tami Natural Home gói gia công trọn gói đạt chuẩn cùng đội ngũ chuyên gia riêng theo từng mảng, có nhiều năm kinh nghiệm và nhanh nhạy trong tất cả các khía cạnh trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất để bạn tập trung kinh doanh hiệu quả. Nếu bạn đã sẵn sàng để hiện thực hóa thương hiệu mỹ phẩm của chính mình, hãy liên hệ với Tami để được tư vấn nhé.