CAM KẾT SẢN XUẤT NHỮNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Kết nối cùng chúng tôi

Quy trình ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn đem lại nhiều dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường cùng mức chi phí hợp lý, chúng tôi đã không ngừng phát triển những công thức độc quyền với nguồn nguyên liệu nhập khẩu uy tín từ các nước dẫn đầu trong ngành làm đẹp: Hàn Quốc, Nhật, Thuỵ Sĩ, Anh Quốc, Đài Loan,.. Hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế:

GIA CÔNG - SẢN XUẤT MỸ PHẨM

Tami Natural Home tiếp nhận gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại. Khách hàng có quyền đặt ra các yêu cầu cho đơn hàng mỹ phẩm về các mặt như thiết kế bao bì, số lượng sản phẩm, mẫu mã, giấy tờ pháp lý, thành phần của sản phẩm.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU HOÁ SẢN XUẤT CHO DOANH NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thảo luận và xác định nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm. Từ đó, phòng phát triển sẽ nghiên cứu sâu vào thị trường và thị yếu trên thị trường để phát triển sản phẩm một cách hợp lý nhất, tối ưu hoá tác dụng nhằm thu hút được nhiều người tiêu dùng.

CUNG CẤP CHAI LỌ MỸ PHẨM

Hỗ trợ lựa chọn, thiết kế, chỉnh sửa bao bì sản phẩm (cung cấp các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm cao cấp với hơn 1000 mẫu đa dạng đảm bảo sự sang trọng, mới lạ và khác biệt trên thị trường). Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bao bì phù hợp với quy định. Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt các mẫu hũ đựng mỹ phẩm theo hình dáng và màu sắc theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn trực tiếp lên sản phẩm.

CUNG CẤP NGUYÊN VẬT LIỆU & HOÁ CHẤT

Không chỉ được biết đến là nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm trọn gói, Tami Natural Home còn nổi bật với thế mạnh là nguồn nguyên liệu/ hóa chất an toàn - chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng cung ứng đa dạng mọi nguyên liệu cần thiết để đáp ứng sản xuất các dòng sản phẩm chuyên biệt đa dạng dành cho da mặt, cơ thể, môi, tóc, móng, răng miệng, hóa chất chăm sóc nhà cửa… Bên cạnh đó, các nguyên liệu đến từ nhà máy Tami còn đảm bảo về nguồn gốc thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng, phù hợp với từng tiêu chí và yêu cầu của mỗi khách hàng.

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ CÔNG THỨC

Là quá trình chuyển giao các kỹ năng, kiến thức, công nghệ của các sản phẩm mỹ phẩm từ người hoặc một tổ chức này với người hoặc một tổ chức khác. Có 2 loại chuyển giao chính đó là: “chuyển giao độc quyền” và “chuyển giao không độc quyền”. Quá trình chuyển giao này có sức mạnh khiến bạn trở thành đại gia ngành mỹ phẩm nếu biết tận dụng đúng những ưu thế để xây dựng tên thương hiệu, tạo nên các dòng sản phẩm chuyên biệt của riêng bạn.

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU VÀ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG

Hỗ trợ công bố mỹ phẩm
Hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo
Hỗ trợ đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu

TƯ VẤN MARKETING

Hỗ trợ thiết kế logo ấn tượng phù hợp với thương hiệu và định vị. Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing, phân phối hàng hoá. Hỗ trợ về mảng hình ảnh: quay phim, chụp ảnh trong quá trình sản xuất đóng gói.

Sản phẩm nổi bật

Health & Beauty” là 2 từ khóa xu hướng đại diện cho lối sống đủ đầy, chất lượng. Chính vì thế, Tami Natural ra đời như một người bạn đồng hành giúp các gia đình Việt không ngừng cải thiện, nâng cao tinh thần và sức khỏe của mình mỗi ngày để có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất có thể với 4 dòng sản phẩm đa dạng về chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ toàn diện.