TAMINATURAL HOME

Vươn tầm Thế Giới

Với sứ mệnh đưa nền mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm thế giới, Công Ty TNHH Sản Xuất Dược Mỹ Phẩm Tami Natural Home ra đời vào cuối năm 2018, đến nay chúng tôi là doanh nghiệp gia công mỹ phẩm độc quyền có chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Mong muốn phát triển các sản phẩm an toàn bền vững, Tami Natural Home luôn ý thức trách nhiệm, cam kết đưa ra các dòng mỹ phẩm chăm sóc/ làm đẹp/ hóa mỹ phẩm chất lượng cao cùng mức giá phải chăng.

Đối với chúng tôi, thành công không chỉ biểu hiện qua số lượng mà còn cả giá trị cống hiến cho khách hàng. Tất cả sản phẩm từ Tami Natural Home đều được đồng kiểm, sàng lọc và kiểm soát nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất của chúng tôi mang tính bài bản, khoa học, tối ưu hóa tính năng của sản phẩm với hệ thống nhà máy đạt chuẩn C-GMP (Thực Hành Tốt Sản Xuất Mỹ Phẩm). Thông qua mạng lưới đối tác trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi có thể tận dụng tiềm năng để phát triển nhanh chóng và bền vững.

Tami Natural

Giá trị Cốt Lõi

KHÁCH HÀNG

Tami luôn lắng nghe và cung cấp giải pháp tối ưu với nhu cầu quý khách hàng, để từ đó cho ra những sản phẩm phù hợp nhất.

SẢN PHẨM

Mỗi sản phẩm của chúng tôi được tạo ra như một công trình nghiên cứu về khoa học, tối ưu nhất tính năng của sản phẩm mang lại.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đem đến những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi sản phẩm tạo ra đều phải thông qua sàng lọc và kiểm soát nghiêm ngặt.

AN TOÀN

Tami cam kết vì sự an toàn của khách hàng, chúng tôi luôn duy trì các biện pháp kiểm soát để đảm bảo tính phù hợp, hiệu quả và chất lượng.

ĐỔI MỚI

Đội ngũ R&D có kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước trên thế giới, nắm giữ hàng ngàn công thức mỹ phẩm khác nhau.

BỀN VỮNG

Chúng tôi tuân thủ hướng dẫn Thực Hành Sản Xuất Tốt, từ đó thúc đẩy nghiên cứu khoa học và đóng góp vào việc phát triển sản phẩm.

Quy trình sản xuất

NHẬP NGUYÊN VẬT LIỆU CHÍNH/PHỤ VÀ KIỂM TRA KỸ LƯỠNG

Muốn sản xuất ra sản phẩm chất lượng, bước nhập nguyên vật liệu là hết sức quan trọng. Tại Tami Natural Home, tất cả nguyên liệu được đưa đến nhà máy luôn thông qua các bước kiểm tra chặt chẽ về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm. Các nguyên liệu cần tuyệt đối nói không với các chất cấm, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ và đạt tiêu chuẩn về chất lượng CGMP.

Bước 1

CHUYỂN NGUYÊN LIỆU ĐÃ KIỂM TRA VÀO XƯỞNG SẢN XUẤT

Nguyên liệu thông qua kiểm tra gắt gao và chặt chẽ sẽ được chuyển trực tiếp vào nhà máy, những nguyên liệu không đạt chuẩn sẽ ngay lập tức được tiêu hủy.

Bước 2

PHÂN CHIA THEO MẺ VÀ CHUYỂN VÀO PHA CHẾ

Tùy theo công thức đã quyết định từ trước, đội ngũ nhân viên nhà máy sẽ cân chỉnh tỷ lệ và tạo nên sản phẩm mỹ phẩm hoàn chỉnh. Tại bước này, nhân viên nhà máy sẽ tiến hành hoàn toàn trên dây chuyền khép kín để đảm bảo cho ra chất lượng sản phẩm tối ưu.

Bước 3

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ MẪU THÀNH SẢN PHẨM

Sau khi thực hiện điều chế mỹ phẩm theo công thức và quy trình đã thỏa thuận, nhân viên nhà máy sẽ thực hiện lấy mẫu bán thành phẩm để kiểm tra chất lượng và đưa sang bộ phận chiết, rót vào bao bì. Sau đó, được đưa đến phòng kiêm tra chất lượng. Nếu như đạt tiêu chuẩn sẽ chuẩn bị đến bước tiếp theo, không đạt tiêu chuẩn sẽ bị loại bỏ.

Bước 4

ĐÓNG GÓI, IN ẤN

Đến bước này, dường như các mẫu sản phẩm đã gần như hoàn thiện khi được: in phun dập số lô, ngày tháng sản xuất/ hạn sử dụng, đóng hộp, dán nhãn thùng.

Bước 5

HOÀN TẤT SẢN PHẨM, CHUYỂN ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

Tiến hành nhập kho biệt trữ/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu mã, chờ lệnh xuất xưởng và phân phối ra thị trường tiêu dùng.

Bước 6
CAM KẾT SẢN XUẤT NHỮNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC
VÀ LÀM ĐẸP – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Quy trình ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng của Tami giám sát toàn bộ dây chuyền sản xuất từ phân tích nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra sản phẩm đầu ra cuối cùng thông qua việc kiểm tra chuyên sâu để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Phòng quản lý chất lượng Tami được đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại để đáp ứng được các yêu cầu phân tích thử nghiệm khác nhau.

Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng của Tami tập trung vào 4 quy trình chính:

1

Đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào

2

Đảm bảo chất lượng vật liệu đóng gói/ bao bì

3

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

4

Đảm bảo chất lượng sản phẩm ra cuối cùng

Sơ Đồ Hệ Thống