Môi trường làm việc tại Tami – cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân

Theo số liệu điều tra sơ bộ của UNICEF, cứ 3 người dùng Internet thì có 1 người dưới 18 tuổi và 71% người từ 15-24 tuổi đang trực tuyến. Hầu hết đa phần là học sinh sinh viên và độ tuổi chuyển giao tìm kiếm việc làm. Đại dịch Covid-19 đã đẩy nhanh tốc độ tiếp cận số hóa chưa từng có, và cũng là điều tác động trực tiếp đến cơ hội việc làm của bất cứ ai, nhất là giới trẻ. Tuy nhiên chính mạng xã hội cũng đã có những tác động không nhỏ: từ tích cực đến tiêu cực cho vấn đề việc làm ngày nay.

Cơn lốc mạng xã hội ảnh hưởng cực lớn đến vấn đề việc làm

Chỉ trong vài năm gần đây, các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tiktok… đã trở thành một xã hội trực tuyến thu nhỏ. Các trang này không chỉ phản ánh mọi khía cạnh của đời sống xã hội mà có thể gây ra những tác động không nhỏ đến cuộc sống thực của nhiều bạn trẻ. 

Người trẻ hiện nay dùng mạng xã hội gần như mỗi ngày để tra cứu, theo dõi thông tin cũng như thể hiện mọi hoạt động, hành vi ứng xử của mình tại đó. Thêm nữa, theo thống kê của Google cho thấy hiện nay có khoảng 97% người dùng tìm kiếm các thông tin qua những thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng nên các kênh trực tuyến là nơi ảnh hưởng rất nhiều đến lượng người dùng này.

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm việc làm ngay trên các trang mạng trực tuyến lại càng phổ biến hơn khi người tuyển và ứng viên đều có mặt ở khắp các diễn đàn, nhất là đối với các trang web tìm việc. Chính vì vậy mà giới trẻ có cái nhìn nhiều chiều về từng môi trường làm việc do trên từng diễn đàn, các bạn đều có thể so sánh rất nhiều môi trường và chế độ khác nhau để tìm được cho mình sự chọn lựa ưng ý nhất.

Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực với rất nhiều thông tin hữu ích thì song hành với đó là nhiều mặt tiêu cực từ phía thông tin tuyển dụng. Nhiều thông tin không đúng với sự thật làm cho rất nhiều bạn chưa có đủ kinh nghiệm, chưa thực sự phù hợp lại có cái nhìn hoàn toàn sai lệch về vấn đề tìm việc làm và tìm cho mình một môi trường đúng để phát triển.

Môi trường làm việc tại Tami – cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân cho bất cứ ai 

Tami Natural Home được biết đến là một đơn vị gia công mỹ phẩm với công thức độc quyền uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm kể từ khi thành lập, Tami đã quy tụ được nhiều nhân sự có tài và có tâm, nhờ vậy mà mỗi sản phẩm Tami cho ra đời đều nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng mà chúng tôi đã đồng hành hợp tác.

Chính môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tâm và có tầm mà hiện nay Tami đã trở thành cái tên uy tín với rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm mới. Thế nên chúng tôi luôn chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, có khoa học và đảm bảo đúng người, đúng việc cho từng phòng ban.

Nếu bạn đang là một ứng viên, đang muốn tìm kiếm cho mình những cơ hội học hỏi và thăng tiến trong lĩnh vực phát triển thị trường mỹ phẩm ưu việt lành tính, hãy tham khảo và trải nghiệm ngay tại Tami. Không chỉ sở hữu môi trường làm việc chuẩn chuyên nghiệp mà Tami còn gắn kết ứng viên với các đồng nghiệp có tâm, có tầm, sẵn sàng giúp bạn phát triển và trau dồi thêm kinh nghiệm ở các mảng chuyên biệt.

Với mạng xã hội, Tami luôn ủng hộ ứng viên nhìn nhận theo hướng tích cực, từ đó nắm bắt được thị hiếu của người dùng trong thị trường mỹ phẩm màu mỡ. Đây cũng chính là điều mà Tami mang đến cho khách hàng, đó là sự tin tưởng, nhanh nhạy nắm bắt thị trường để mang đến những lời khuyên hữu ích nhất.

Nếu bạn đang muốn phát triển và trau dồi kinh nghiệm trong một môi trường làm việc tích cực, hãy liên hệ với Tami để có nhiều hơn thông tin nhé. Và với bất cứ khách hàng nào đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm kinh doanh với thương hiệu độc quyền, cũng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Tami luôn có đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.