Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural

Trong bối cảnh thị trường tràn lan các thương hiệu mỹ phẩm cả chính hãng và không chính hãng khiến cho cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp gặp khó khăn khi định hướng hướng đi phát triển cho thương hiệu của mình sao cho phù hợp với thị trường. “Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural” với đa dạng sản phẩm, công thức độc quyền mới lạ.

Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural
Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural.

1. Xu hướng gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm là hình thức hỗ trợ các doanh nghiệp có mong muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng chất lượng nhưng bị hạn chế về việc chi phí đầu tư, máy móc, nhà xưởng, thủ tục pháp lý,…

Các nhà máy gia công sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, từ đó nghiên cứu và sản xuất mỹ phẩm theo công thức mà khách hàng đưa ra, hoàn thiện và kiểm nghiệm chất lượng một cách chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural 1
Xu hướng gia công mỹ phẩm.

2. Có nên gia công mỹ phẩm tại Việt Nam?

Để có thể lựa chọn đúng được nhà máy sản xuất quy mô lớn thì cần đáp ứng được một số yêu cầu như quy mô nhà xưởng, điểm mạnh của công thức, nguồn nguyên liệu an toàn, công nghệ gia công, hỗ trợ thủ tục pháp lý nếu có,… cần được xem xét một cách cẩn thận.

Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural 2
Nhà máy gia công mỹ phẩm tại Việt Nam.

Những nhà máy gia công mỹ phẩm cần đạt chuẩn các giấy phép sản xuất sao cho chất lượng sản phẩm được bảo đảm và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Quy mô nhà xưởng rộng lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn từ các nước lớn và được Sở Y tế thông qua.
  • Nhà máy sử dụng nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, ưu tiên sử dụng các thảo dược thiên nhiên để ứng dụng vào công thức mỹ phẩm đạt hiệu quả chăm sóc tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Nên tìm hiểu và hợp tác cùng các đơn vị gia công có dịch vụ hỗ trợ gia công trọn gói cùng hoàn thiện thủ tục hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm để đảm bảo đủ quyền lợi thương hiệu của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ, chi phí công bố mỹ phẩm trọn gói năm 2023

3. Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural

Với tầm nhìn đưa mỹ phẩm Việt tới tay người Việt và ra thị trường nước ngoài, Nhà máy gia công mỹ phẩm tinh dầu Tami Natural Home đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn ISOCGMP về ngành mỹ phẩm. Cùng với đó, nhà máy ứng dụng công nghệ sản xuất Anh Quốc sử dụng chủ yếu nguồn nguyên liệu thiên nhiên lành tính và được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng hàng đầu về ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc,… Tami Natural đang ngày càng tạo dựng niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng mỹ phẩm Việt và các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mang thương hiệu riêng.

Minh chứng cho thấy được chất lượng và độ tin cậy của nhà máy đối với dịch vụ gia công mỹ phẩm 100% thiên nhiên chính là việc hợp tác cùng hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ mỗi năm và nhận hàng ngàn đơn hàng gia công với đa dạng các dòng sản phẩm như dầu gội thảo dược, nước giặt, sữa tắm tinh chất, sữa rửa mặt, kem chống nắng,…

Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural 3
Mỹ phẩm gia công tại Tami Natural Home.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, hiện Tami Natural sở hữu hàng trăm công thức độc quyền cho các sản phẩm từ mỹ phẩm chăm sóc da đến chăm sóc cơ thể, hóa phẩm chăm sóc nhà cửa,… nguồn gốc nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.

Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Tami Natural hiểu rằng, việc trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và hệ thống kiểm định chất lượng là điều cần thiết và nên được chú trọng để quản lý sản xuất và mang đến những dòng mỹ phẩm chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại nhà máy hỗ trợ đối tác nhiệt tình về các thủ tục hồ sơ pháp lý cần thiết, đăng ký bảo hộ thương hiệu, lựa chọn bao bì, tem chống hàng giả,…

Bên cạnh đó, nhà máy Tami còn đặc biệt tư vấn các chiến lược marketing phù hợp cho sản phẩm để đưa tới tay người tiêu dùng gần hơn.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, nhiều doanh nghiệp lựa chọn “Bắt kịp xu hướng thị trường nhờ gia công mỹ phẩm tại Tami Natural” với đa dạng sản phẩm đã hoàn thiện và có mặt trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email: info@taminaturalhome.vn

Hotline: (0272) 3758355

Địa chỉ: Lô 48, Đường số 11, KCN Tân Đức, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An