Đâu là nhà máy gia công mỹ phẩm tốt nhất Việt Nam?

Gia công mỹ phẩm không còn là khái niệm xa lạ đối với thị trường mỹ phẩm nữa. Rất nhiều nhà kinh doanh muốn tạo dựng thương hiệu riêng và gia công chính là một trong những bước hoàn thành quy trình đó. Vậy bạn đã tìm được cho mình nhà máy gia công mỹ phẩm tốt nhất chưa? Nếu như bạn cũng đang có ý định kinh doanh bằng thương hiệu cá nhân, đừng bỏ qua bài viết này của Tami nhé!

Các tiêu chí đánh giá nhà máy gia công mỹ phẩm

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng thương hiệu riêng thì việc tìm kiếm một đơn vị có nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín và có năng lực sản xuất lớn là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều này quyết định trực tiếp đến thương hiệu, chất lượng sản phẩm bạn xây dựng và giá trị kinh doanh nên bạn cần hết sức cẩn trọng để tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất. Vậy đâu là tiêu chí đánh giá để bạn có thể chọn được một đơn vị, một nhà máy gia công uy tín?

–        Đội ngũ công nhân viên

Một đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng chắc chắn sẽ có đội ngũ chuyên gia có tay nghề để có thể cho ra những sản phẩm chất lượng. Không những thế đội ngũ này cũng cần phải có kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng chuyên môn chuyên sâu về công việc của mình để đảm bảo cung ứng cho quá trình sản xuất được diễn ra thuận lợi. Thêm nữa, việc nắm bắt xu hướng cũng cần được thể hiện nhanh nhạy để có thể đưa đến cho khách hàng những lời khuyên hữu ích nhất.

–        Cơ sở vật chất nhà máy

Quy mô nhà máy gia công, cơ sở vật chất sản xuất tại nhà máy sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm. Quy mô nhà máy gia công cần đáp ứng được các tiêu chí về diện tích, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, có đầy đủ các trang thiết bị máy móc có công nghệ tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Những điều nói trên không chỉ quyết định trực tiếp đến quá trình sản xuất sản phẩm, giúp cho quá trình gia công sản xuất diễn ra một cách nhanh chóng mà còn đảm bảo với khách hàng rằng sản phẩm bạn cần gia công sẽ được tạo với tiêu chuẩn chất lượng cao và hoàn toàn an toàn.

–        Chất lượng sản phẩm được sản xuất và bảo quản hợp lý

Chất lượng sản phẩm gia công không chỉ phụ thuộc riêng biệt vào công thức mà còn phụ thuộc vào quy trình sản xuất như Tami đã đề cập phía trên. Chất lượng sản phẩm phải được đảm bảo được gia công từ những nguyên liệu an toàn lành tính với người dùng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được gia công trong nhà máy có hệ thống máy móc đạt chuẩn chất lượng, vệ sinh kỹ lưỡng đảm bảo để cho ra được dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

–        Thiết kế bao bì

Bạn nên lưu tâm vấn đề gia công thiết kế bao bì sản phẩm vì đây là vấn đề rất quan trọng đối với một sản phẩm mới. Đơn vị gia công đó cần phải tinh ý nắm bắt được xu hướng sử dụng của người tiêu dùng, nắm bắt được đặc tính cụ thể của từng loại mỹ phẩm để giúp bạn thiết kế bao bì phù hợp. Sản phẩm gia công đã đạt tiêu chuẩn thì việc đóng gói, in ấn cũng cần phải đảm bảo chỉnh chu đến tay khách hàng. Công ty gia công mỹ phẩm độc cần phải cung ứng các loại chai lọ đựng mỹ phẩm chất lượng nhất, thiết kế các mẫu in ấn bao bì tinh tế để tạo hiệu ứng tốt cho sản phẩm mới.

Lý do Tami là nhà máy gia công mỹ phẩm tốt nhất dành cho bạn

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền Tami Natural Home là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đồng hành bởi:

–        Chúng tôi sở hữu năng lực gia công và sản xuất lên đến 25.000 sản phẩm/ ngày. Thêm nữa nhà máy có khả năng khuấy trộn đến 25 tấn nguyên liệu gia công trên 1 ngày. Điều này giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm chất lượng từ 3-7 ngày, tối ưu được thời gian chuẩn bị.

–        Nhà máy gia công Tami tối ưu quy trình sản xuất khép kín với dây chuyền chỉnh chu từ phòng lab, nhà máy trộn, nơi kiểm tra chất lượng, nơi chiết rót ra chai lọ, nơi đóng gói bao bì đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ chất lượng, mang đến một sản phẩm đạt chuẩn về mọi phương diện.

–        Chúng tôi hiện thực hóa mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ gia công sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm từ các loại mỹ phẩm: Chăm sóc da như kem dưỡng, kem mặt, tóc đến chăm sóc cơ thể như sữa tắm, dầu gội, các loại đồ trang điểm,…

–         Mỗi sản phẩm được ra đời đều được đội ngũ gia công tại Tami nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nhu cầu thị hiếu để cho bạn lời khuyên hữu ích nhất từ việc chọn lựa các thành phần cũng như lên ý tưởng thiết kế bao bì để giúp bạn nhanh chóng mang sản phẩm đến với người dùng.

–        Tami hỗ trợ các dịch vụ giúp đưa sản phẩm đến với thị trường sản xuất như: Đăng ký thương hiệu và công bố sản phẩm, hỗ trợ cách quảng bá phù hợp đến với khách hàng.

Nếu bạn ấp ủ một ước mơ khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và cần tìm một nhà máy gia công uy tín, chất lượng để đồng hành, đừng ngần ngại liên hệ với Tami để được tư vấn ngay hôm nay. Mong rằng những chia sẻ của Tami sẽ giúp ích được cho kế hoạch phát triển mỹ phẩm với thương hiệu riêng của bạn.

 Đừng chần chờ, liên hệ với chúng tôi ngay:

Website: https://taminaturalhome.vn/  https://taminaturalhome.com/  

Facebook: https://www.facebook.com/taminaturalhome/ 

Địa chỉ: Lô D14-15, Đường số 3, KCN Hải Sơn, Đức Hoà, Long An

Hotline: 098 230 2430