Gia công Cream/Essence

1. Công dụng của Cream/ Essence

Cream (Kem dưỡng)/ Essence (Nước thần) là bước dưỡng cuối cùng trong quá trình chăm sóc da và cũng là bước đóng vai trò quan trọng nhất. Vì vậy, nhu cầu sở sử dụng sản phẩm này đang dần trở nên phổ biến và được xem như không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da. Tùy vào cơ địa và nhu cầu của khách hàng, kem dưỡng sẽ có một số tác dụng cơ bản như: Cấp ẩm cho da, cấp nước, khóa ẩm, chống lão hóa cũng như giải quyết các vấn đề của da gồm: Dưỡng trắng, mờ thâm, giảm mụn,…

2. 3 thể sản phẩm mà Tami Natural Home thực hiện gia công 

2.1. Dạng gel

Kem dưỡng da dạng gel có cấu tạo trong suốt, có thể có màu hoặc không màu. Các thành phần chính gồm nước, rượu (alcohol) và chất béo dạng lỏng. Khi thoa kem dưỡng dạng gel tạo cảm giác rất mát do khả năng bay hơi nhanh 

Đây là dạng kem dưỡng nhẹ nhất và cảm giác ít dính nhất. Có thể coi gel cung cấp độ ẩm thấp nhất trong các loại kem dưỡng 

Dưỡng da dạng gel là giải pháp tối ưu cho da dầu và da hỗn hợp vì không để lại chất kết dính trên bề mặt da, thẩm thấu nhanh và không gây bít tắc lỗ chân lông. 

2.2. Lotion

Lotion nhìn qua khá lỏng, có màu trắng đục. Thành phần chính của lotion là các chất khô dạng bột được hòa tan trong nước. Lotion có khả năng dưỡng ẩm cho da khá nhẹ nhưng nhiều ẩm hơn gel

Khi dùng lotion, da không có cảm giác dính nhờn. Lotion có thể được sử dụng vào mùa hè và ban ngày khi da tiết nhiều mồ hôi, tạo cảm giác thông thoáng, phù hợp sử dụng cho làn da thường hoặc hơi khô. 

2.3. Cream 

Cream là dạng kem đặc hơn gel và lotion, có tác dụng lớn nhất trong cung cấp độ ẩm cho da cũng như chứa nhiều dưỡng chất nhất. Thành phần chính của cream là nước và dầu không hòa tan trong nước. Cream thích hợp sử dụng trong ban đêm để phát huy toàn bộ tác dụng sau 1 đêm đi ngủ.

3. Điểm đặc biệt của dịch vụ gia công cream/ essence tại Tami Natural Home

Mỗi sản phẩm Cream/ Essence ra đời đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng thị trường, nhu cầu cụ thể của người dùng và định hướng kinh doanh của cá nhân, tổ chức. 

Khách hàng có thể lựa chọn về công dụng, các thể của sản phẩm và phù hợp với đối tượng sử dụng mà họ hướng tới như kem dưỡng cho các loại da khác nhau, các vấn đề da khác nhau để thực hiện quá trình gia công, sản xuất. 

Từ những định hướng cụ thể và sự thống nhất của các bên. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tami Natural Home sẽ thực hiện phân tích, nghiên cứu thành phần, sự kết hợp của thành phần để tạo ra công thức cụ thể và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng và quy mô nhà máy sản xuất lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận hành hãy gọi ngay đến Hotline: 098 230 2430 để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết.