Gia công mỹ phẩm tại Tami Natural – Hợp tác để thành công

Để có thể sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình mà vừa có được chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh ngành mỹ phẩm thì chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu bên cạnh những ưu điểm và sự khác biệt nổi bật trong sản phẩm. Làm được điều này, nhiều doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn giải pháp hợp tác cùng nhà máy gia công mỹ phẩm nhằm đạt được những tiêu chí cần có để cạnh tranh với các đối thủ. Trong đó, “Gia công mỹ phẩm tại Tami Natural – Hợp tác để thành công” đang được các đối tác đánh giá cao và giới thiệu rộng rãi.

gia công mỹ phẩm tại tami natural - hợp tác để thành công
Gia công mỹ phẩm tại Tami Natural – Hơp tác để thành công.

Trong vài năm trở lại, thị trường tiêu dùng mỹ phẩm liên tục xuất hiện các tin tức về sự độc hại của các sản phẩm chăm sóc da chứa nhiều hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng. Chưa kể còn nhiều các cơ sở sản xuất mỹ phẩm được phát hiện làm giả cũng như không có xuất xứ nguyên liệu rõ ràng ngày càng nhiều, gây hoang mang trong giới làm đẹp. Lúc này, việc tìm được một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín là điều mà các doanh nghiệp cảm thấy khó khăn.

Gia công mỹ phẩm – Con đường xây dựng thương hiệu riêng thành công

Thực tế cho thấy, các nhà kinh doanh ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có 2 hướng kinh doanh chính là nhập khẩu mỹ phẩm từ các nước khác hoặc tự phát triển sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Việt.

Đánh giá 2 hướng đi này thì việc phát triển sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu “made in VietNam” thường khó khăn hơn, nhất là với những doanh nghiệp lựa chọn sản phẩn hoàn toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn khi kiểm định. Để có thể làm được điều này thì các doanh nghiệp lựa chọn hợp tác cùng nhà máy gia công mỹ phẩm đạt đủ tiêu chuẩn là giải pháp tốt nhất trong quá trình xây dựng thương hiệu của riêng mình.

Tuy nhiên, để tìm được một nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của mình thì cần tìm hiểu rõ về nhà máy, quy trình sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu thông qua những người đi trước hoặc tham khảo danh tiếng của nhà máy trên thị trường.

gia công mỹ phẩm - con đường xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thành công
Gia công mỹ phẩm – Con đường xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thành công.

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, vừa đáp ứng đúng nhu cầu làm đẹp hiệu quả, nhà máy gia công Tami Natural là đơn vị đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng bởi mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên lành tính cùng quy trình phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình, trọn gói, đồng hành cùng khách hàng trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

Đủ kinh nghiệm thực tế trong ngành gia công mỹ phẩm tại Việt Nam những năm qua, Tami sở hữu riêng mình một tiềm lực mạnh mẽ về con người, thiết bị, nhà máy hiện đại cùng dây truyền sản xuất tiên tiến cũng như các đối tác hợp tác chuyên nghiệp và lâu dài. Nhà máy hướng tới việc đồng hành cùng đối tác trong phát triển kinh doanh mỹ phẩm Việt và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới, đặc biệt đối với các thương hiệu mới được thành lập, giúp họ thành công và có chỗ đứng trong thời điểm thị trường mỹ phẩm vô cùng cạnh tranh.

Tami Natural Home – Đối tác gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Tami Natural có đội ngũ kỹ sư, đội ngũ R&D nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỹ phẩm mới, được đào tạo chuyên sâu và đầy đủ kiến thức ngành, thường xuyên cập nhật những xu hướng và công nghệ mới của thị trường làm đẹp trong và ngoài nước. Nhà máy hiện sở hữu một lượng lớn các công thức mỹ phẩm với công dụng làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe.

Lựa chọn gia công mỹ phẩm tại Tami, các khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ nhân viên tại nhà máy mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Chính vì vậy mà giá thành sản phẩm đầu ra sẽ thấp hơn, đây cũng là lưu ý mà bạn nên quan tâm để tối ưu lợi nhuận kinh doanh cho mình.

công thức gia công mỹ phẩm độc quyền cùng tami natural
Công thức gia công độc quyền tại nhà máy Tami Natural.

Đơn vị gia công trọn gói sẽ đề xuất và nghiên cứu công thức sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Nhập nguồn nguyên liệu, thiết kế bao bì cho đến định lượng chiết rót,… và truyền thông sản phẩm ra thị trường đều được Tami hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi đã thỏa thuận hợp tác gia công, doanh nghiệp đã có thể có cho mình sản phẩm mỹ phẩm đạt chuẩn, chất lượng an toàn mà không phải lo về việc đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị, chi phí sản xuất, nhân công,… Nhiều doanh nghiệp khi tìm đến hợp tác gia công cùng Tami Natural Home bày tỏ sự khó khăn trong việc đầu tư khởi nghiệp với kinh doanh mỹ phẩm. Bởi nhiều yếu tố nhưng cạnh tranh giá so với đối thủ sẵn có trên thị trường là băn khoăn lớn nhất cũng như chất lượng sản phẩm liệu có khác biệt hay không.

Nhớ lại những ngày đầu khi bắt đầu xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, chị Mai chia sẻ: “Mong muốn của tôi khi bắt đầu xây dựng thương hiệu chính là đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng sau khi sử dụng nên tôi cực kỳ tỉ mỉ trong việc lựa chọn đối tác sản xuất và gia công sản phẩm cho mình. Từ đầu, nhiều đơn vị gia công cũng đã tìm đến tôi để giới thiệu hợp tác nhưng đối với tôi, ấn tượng nhất vẫn là gói gia công trọn gói tại nhà máy Tami Natural Home. Mọi quy trình từ khâu lên ý tưởng sản phẩm, thiết kế bao bì cho tới hoàn thiện sản phẩm đều vô cùng chuyên nghiệp và tôi vô cùng yên tâm. Việc của chúng tôi hiện tại chỉ có tập trung vào phát triển thương hiệu ngày càng mạnh hơn và làm sao để tối ưu quá trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng”.

Tami Natural đem đến giải pháp tối ưu chi phí và tiết kiệm nguồn lực cho những doanh nghiệp khi mới bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền riêng mình. Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình gia công cũng như các thủ tục liên quan đến thương hiệu sản phẩm hoàn thiện khi hợp tác gia công tại Tami, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email : info@taminaturalhome.vn

Hotline : (0272) 3758355