Gia công mỹ phẩm trọn gói theo nhu cầu

Gia công mỹ phẩm trọn gói theo nhu cầu là mô hình vận hành sản xuất, trong đó đơn vị đặt hàng – tức đơn vị kinh doanh sẽ yêu cầu các hoạt động như mong muốn, ví dụ như sản xuất mỹ phẩm đối với đơn vị gia công. Bên đơn vị công ty gia công sẽ sử dụng hệ thống nhà máy kèm nguyên vật liệu được kiểm duyệt nghiêm ngặt cùng công thức được lên theo nhu cầu để hoàn thiện sản phẩm cho đơn vị đặt hàng. Trong quá trình gia công mỹ phẩm theo nhu cầu, đơn vị gia công có thể hỗ trợ như tư vấn thiết kế bao bì độc quyền, chiến lược định hướng marketing, hỗ trợ các thủ tục pháp lý,…

Nhu cầu gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu hiện nay

Hiện nay, rất nhiều đơn vị kinh doanh mới chọn lựa giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói theo nhu cầu. Thay vì bạn phải mất công xây dựng hệ thống nhà máy đạt chuẩn, hoặc phụ thuộc vào các nguồn hàng mỹ phẩm như hàng xách tay, nhập sỉ thông qua các đơn vị phân phối thì gia công trọn gói theo yêu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Thêm nữa, lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội bứt phá trong ngành.

Ưu thế của việc gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu

Phù hợp với nhiều đối tượng

Gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu hỗ trợ đa dạng về dịch vụ cho đối tượng có nhu cầu kinh doanh:

 • Cá nhân muốn xây dựng thương hiệu, đã có kinh nghiệm chế tác công thức trong ngành kinh doanh mỹ phẩm
 • Thẩm mỹ viện hay các thương hiệu spa chuyên nghiệp muốn gia công bộ mỹ phẩm của riêng mình
 • Các khách hàng muốn xây dựng thương hiệu riêng biệt. 
 • Đại lý ít kinh nghiệm trong bước đầu khởi nghiệp, mong muốn đơn vị gia công mỹ phẩm mình chọn có thể hỗ trợ trọn gói.

Mỹ phẩm được gia công theo nhu cầu

Nếu bạn là một trong số những khách hàng đã có ý tưởng về kinh doanh về dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh, hoặc đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công thức kinh doanh phù hợp, hoặc bạn muốn tạo điểm nhấn riêng cho thương hiệu của mình thì gia công theo yêu cầu là sự chọn lựa hoàn hảo.

Đến với Tami Natural Home, bạn sẽ được tư vấn cụ thể theo trend trên thị trường, các dòng bán chạy theo từng mùa hoặc những sản phẩm có ưu thế kinh doanh để có thể chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất. 

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với định hướng của thương hiệu để kinh doanh, Tami Natural Home sẽ tư vấn sâu hơn cho từng khách hàng về công thức gia công phù hợp để tạo nên sự khác biệt. Đây chính là một trong những lợi thế khi bạn chọn lựa hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói.

Ngoài ra với công thức đã được nghiên cứu hoàn chỉnh của Tami Natural Home, quý khách nếu như còn nhu cầu bổ sung các thành phần, chiết xuất đặc biệt khác để tăng hiệu quả của sản phẩm, quý khách có thể cùng với Tami lên kế hoạch thực hiện theo công thức.

Tami Natural Home – Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu độc quyền – Trọn gói – Uy tín chất lượng cao tại đâu?

Để có thể lựa chọn được xưởng gia công mỹ phẩm uy tín trọn gói độc quyền không phải là một bước dễ dàng. Một đơn vị gia công uy tín và chất lượng cũng giống như một người bạn đồng hành với thương hiệu trong suốt chặng đường phát triển. Đơn vị được tin chọn sẽ luôn nỗ lực và kỹ lưỡng trong từng khâu gia công để đem đến sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Và những điều này Tami Natural Home chắc chắn cam kết sẽ cùng bạn thực hiện.

Tami Natural Home là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói theo yêu cầu có đội ngũ R&D và hệ thống phòng thí nghiệm riêng biệt để phát triển công thức gia công chuẩn. Thêm nữa chúng tôi cam kết:

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra và cam kết chất lượng nguyên liệu mỹ phẩm
 • Thiết lập kiểm nghiệm sản phẩm thông qua các mẫu test mini.
 • Đảm bảo giấy tờ hợp lệ để doanh nghiệp an tâm phát triển. 
 • Liên tục cập nhật xu hướng mỹ phẩm theo trend và theo mùa.
 • Đánh giá và đảm bảo chất lượng nếu gia công sản phẩm lâu dài cho doanh nghiệp. 
 • Cải tiến công thức mỹ phẩm theo nhu cầu của khách hàng
 • Chịu trách nhiệm về cam kết độc quyền và bảo mật thông tin. 

Tami Natural Home trong nhiều năm gia công luôn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều đơn vị kinh doanh, chúng tôi thành công không đến với khách hàng không chỉ từ năng lực chuyên môn từ đội ngũ chuyên sâu mà còn có các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cụ thể:

 • Hỗ trợ giấy tờ công bố mỹ phẩm
 • Hỗ trợ giúp bạn có thông tin đăng ký giấy phép quảng cáo
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho sản phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu.
 • Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa bao bì sản phẩm độc quyền. 
 • Hỗ trợ gia công chai lọ phù hợp với mỹ phẩm các loại.
 • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu kiến thức về mỹ phẩm và sản phẩm chuyên dụng.
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp. 

Tami Natural Home với đội ngũ chuyên gia riêng theo từng mảng,có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của việc kinh doanh mỹ phẩm sẽ luôn hỗ trợ bạn để bạn tập trung kinh doanh hiệu quả, giải quyết tất cả những khó khăn đang còn lấn cấn. Nếu bạn đã sẵn sàng để hiện thực hóa thương hiệu mỹ phẩm của chính mình, hãy liên hệ với Tami để được tư vấn nhé.