Gia công sản phẩm Diệt khuẩn toàn thân gia đình nào cũng cần mùa Covid

Chủ đề sức khỏe từ đầu năm 2020 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi căn bệnh toàn cầu gây ảnh hưởng cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho con người một cách khủng khiếp. Vì thế, bảo vệ bản thân để giảm thiểu bệnh dịch lây lan chính là sự quan tâm ưu tiên mà bất kỳ gia đình nào cũng đặt hàng đầu. Vitamin C, khẩu trang, mắt kính che chắn bây giờ đã không còn đủ để chống được tác nhân vi khuẩn – Mọi người cần ít nhất 2 chai dung dịch diệt khuẩn cho mình để làm sạch toàn diện từ cơ thể đến những vật dụng tiếp xúc xung quanh như bàn ghế, máy tính, điện thoại làm việc, rèm cửa, tay cầm cầu thang và cả các gói hàng giao từ đơn vị vận chuyển.

Vì là sản phẩm thiết yếu, đây chính là cơ hội kinh doanh tốt nhất thời đại, tăng nguồn thu nhập trong thời gian kinh tế thụ động hiện giờ!

Tami Natural Home có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng và thành công với sản phẩm diệt khuẩn toàn thân bằng phương pháp gia công cao cấp, phù hợp với xu hướng thị trường – Bạn có muốn hợp tác cùng chúng tôi?

1/ Công thức độc quyền với thành phần diệt khuẩn an toàn, chuẩn chứng nhận từ Bộ Y tế.

2/ Mở rộng công năng tạo thiện cảm với người dùng: ngăn ngừa virus lây nhiễm qua tay, nhanh khô, khử mùi và cải thiện chứng mồ hôi tay, đồng thời giảm nhiễm bẩn bề mặt tiếp xúc.

3/ Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với lối sống, có thể dùng để làm sạch cơ thể ở mọi nơi và cả những ngóc ngách trong nhà lẫn các vật dụng tiếp xúc tại siêu thị, điểm bán hàng.

Không chỉ là đơn vị gia công truyền thống chỉ chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm, Tami Natural Home còn là đối tác cùng đồng hành và hỗ trợ các thương hiệu với chuỗi giải pháp toàn diện: Định hướng-Sản xuất-Thương mại.

Nghĩa là khi tiếp nhận những mong muốn, đội ngũ tư vấn của Tami sẽ tận tâm đề xuất những định hướng ra đời sản phẩm phù hợp dựa trên xu hướng tiêu dùng của thời cuộc. Sau khi đạt được những thỏa thuận, nhà máy tiến hành sản xuất nhanh chóng số lượng lớn yêu cầu với thời gian ngắn nhất để kịp chạy đua với nhu cầu cung cấp của thị trường bao gồm hoàn thiện kết cấu sản phẩm và thiết kế bao bì, đóng gói chắc chắn. Tiếp đến khâu xúc tiến thương mại, Tami chúng tôi sẽ giúp các thương hiệu chọn lựa những kênh phân phối khả thi và cách chạy nội dung tiếp thi trên nền tảng Social hiệu quả để tăng lượt tương tác về độ nhận diện, cuối cùng đạt được mục đích bán hàng.

Với dòng sản phẩm diệt khuẩn toàn thân nhà nào cũng cần này, bạn có thể đầu tư vào sản phẩm gì tại nhà máy Tami Natural Home?

1/ Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân nước (Xà phòng)

Thành phần chính của Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân nước:

– Muối natri (hoặc kali) của axit béo.

– Hương thơm dịu nhẹ, tùy ý.

Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân nước đa số dùng tại nhà hoặc những nơi có vòi rửa vì chúng có dung tích lớn không thể mang theo và dùng ở tùy thời điểm. Xà phòng có tác dụng loại bỏ các vết bẩn, vết dầu mỡ, vi khuẩn tối ưu và giảm thiểu sự lây nhiễm của một số virus.

2/ Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân khô

Thành phần chính của Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân khô:

– Ethanol ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

– Nước Demin khử ion

– Sodium Lactate ức chế sự hình thành của vi khuẩn.

– Fragrance giúp tạo hương thơm cho sản phẩm.

– Benzalkonium Chloride sát khuẩn, giảm thiểu nhiễm trùng.

Tồn tại ở dạng gel, Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân khô có khả năng làm sạch tay, ngừa virus lây nhiễm đến 99.9% chỉ trong 30 giây mà không cần rửa lại với nước sạch. Dung dịch thường có thiết kế nhỏ gọn cho người tiêu dùng có thể mang theo mọi nơi trong túi và sử dụng mọi lúc khi cần.

3/ Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân khô dạng xịt

Thành phần cũng giống như dung dịch rửa tay khô dạng Gel, nhưng Dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn thân khô dạng xịt hiện nay cực kỳ được ưa chuộng bởi chúng có thể vòi xịt phun sương giúp khô nhanh hơn, không gây ẩm nhờn khó chịu. Đồng thời chúng còn có tác dụng xịt khử mọi vi khuẩn vương vấn trên các bề mặt tiếp xúc dễ lây nhiễm mà con người tiếp xúc hằng ngày như máy tính, điện thoại, cửa, rèm, tay cầm xe đẩy siêu thị,… 

Thêm một điểm cộng về sản phẩm này chính là ngoại hình cũng rất gọn gàng, phù hợp mang theo túi ở mọi nơi và sử dụng mọi thời điểm nhanh chóng không cần rửa lại bằng nước.

Làm sạch để bảo vệ bản thân, ngăn chặn sự lây nhiễm đến người khác là trách nhiệm của mọi người dân ngay lúc này để chiến đấu với dịch bệnh toàn cầu. Vì thế, đây là cơ hội kinh doanh có ích nhất hiện nay giúp cung cấp sản phẩm thiết yếu đến mọi gia đình và tăng khả năng thu nhập chủ động của riêng mình – Hợp tác ngay cùng Tami Natural Home còn chần chờ gì nữa!