Gia công sản phẩm lau sàn

1. Giới thiệu

Nước lau sàn là dung dịch tẩy rửa, có tác dụng làm sạch bề mặt, sản phẩm được pha loãng với nước sạch để lau sàn nhà: gạch, gỗ, đá các loại. Các sản phẩm nước lau sàn được sử dụng ngày càng nhiều nhằm loại bỏ chất bẩn cứng đầu, mang đến không gian sống và làm việc thơm tho. 

Tami Natural Home là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm nước lau nhà độc quyền với chất lượng tốt và đảm bảo được một tiêu chí quan trọng nhất cho sản phẩm này như: 

  • Có hiệu quả kháng khuẩn giúp sàn nhà sạch 
  • Chứa các thành phần an toàn với sức khỏe của người dùng (đặc biệt là trẻ em)
  • Có hương thơm dễ chịu và phù hợp cho không gian sống 

2. Phân loại

Các sản phẩm gia công nước lau sàn tại Tami Natural Home có thể được phân chia dựa trên mùi hương cũng như thành phần của sản phẩm, mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Nhìn chung, sản phẩm có thể được phân chia thành hai loại chính:

  • Nước lau sàn hóa học 

Là sản phẩm được tổng hợp từ các hóa chất, có tính tẩy rửa mạnh, diệt khuẩn, chứa thành phần Formaldehyde, các mùi hương tổng hợp. Sản phẩm này mang đến hiệu quả làm sạch nhanh tuy nhiên gây nhiều nguy cơ kích ứng da. 

  • Nước lau sàn sinh học

Sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên với thành phần dịu nhẹ, làm sạch chất bẩn, kháng khuẩn nhẹ, mùi hương tự nhiên và có tính an toàn cao, được kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe người dùng

3. Thiết kế bao bì và chai lọ

Bao bì có thể thiên về hướng thanh lịch, đơn giản nhưng vẫn thể hiện hết công dụng, tính năng, thành phần nổi bật. Ngoài ra, chai lọ có thể được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, có tay cầm tiện dụng và nắp đo lượng sản phẩm cần dùng cho một lần sử dụng. 

4. Điểm nổi bật của dịch vụ gia công nước lau sàn tại Tami Natural Home 

Mỗi sản phẩm nước lau sàn ra đời đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng thị trường, nhu cầu cụ thể của người dùng và định hướng kinh doanh của cá nhân, tổ chức. 

Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất ở dạng hóa học hoặc sinh học dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và mong muốn của đối tượng sử dụng để thực hiện quá trình gia công, sản xuất. 

Từ những định hướng cụ thể và sự thống nhất của các bên. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tami Natural Home sẽ thực hiện phân tích, nghiên cứu thành phần, sự kết hợp của thành phần để tạo ra công thức cụ thể và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng và quy mô nhà máy sản xuất lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận hành hãy gọi ngay đến Hotline: 098 230 2430 để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết.