Gia công sản phẩm nước rửa chén

1. Giới thiệu

Nước rửa chén là loại xà phòng tạo nhiều bọt giúp rửa sạch chén bát, kháng khuẩn, an toàn cho sức khỏe. Nước rửa chén có thể được chiết xuất từ quả chanh tươi và các mùi hương khác nhau, sản phẩm có tác dụng lớn trong việc làm sạch dầu mỡ, khử mùi tanh khó chịu trên chén đĩa một cách nhanh chóng.

 

Tami Natural Home là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm nước rửa chén độc quyền với chất lượng tốt và đảm bảo được một tiêu chí quan trọng nhất cho sản phẩm này như: 

  • Có hiệu quả kháng khuẩn và làm sạch, đánh bay dầu mỡ, khử mùi cho chén đĩa
  • Chứa các thành phần an toàn với sức khỏe của người dùng (đặc biệt là trẻ em)
  • Có hương thơm dễ chịu và phù hợp sử dụng hàng ngày cho chén bát trong gia đình  

2. Phân loại sản phẩm

Các sản phẩm gia công nước rửa chén tại Tami Natural Home có thể được phân chia dựa trên mùi hương cũng như thành phần của sản phẩm, nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng. Nhìn chung, sản phẩm có thể được phân chia thành hai loại chính:
  • Nước rửa chén hóa học 

Được bổ sung một số chất hóa học nhằm tăng khả năng làm sạch và tạo nhiều hương thơm dễ chịu. Với ưu điểm là khả năng làm sạch vượt trội, rửa sạch mọi vết dầu mỡ, mang đến hương thơm dễ chịu cũng như được bổ sung một số thành phần dịu nhẹ với làn da. Khiến nước rửa chén hóa học cũng trở thành sản phẩm phổ biến được sử dụng trong nhiều gia đình. 

  • Nước rửa chén sinh học

Được sản xuất từ 100% từ các thành phần hữu cơ thiên nhiên tự nhiên như cam, bưởi,..nên loại sản phẩm này vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Tất cả các thành phần đều được kiểm tra và đạt được chứng chỉ hữu cơ cho phép ban hành trên thị trường. Sử dụng sản phẩm nước rửa chén sinh học đang dần trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tăng sự an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  

3. Thiết kế bao bì, chai lọ

Bao bì có thể thiên về hướng thanh lịch, đơn giản nhưng vẫn thể hiện hết công dụng, tính năng, thành phần nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra, chai lọ có thể được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng như: Chai nhỏ có nắp 500ML, chai 2L, chai 5L, túi nhựa. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu trơn, nhẵn, không bị biến dạng, dễ dàng tái chế và thuận tiện khi sử dụng.  

 

4. Điểm nổi bật của dịch vụ gia công tại Tami Natural Home 

Mỗi sản phẩm nước rửa chén ra đời đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng thị trường, nhu cầu cụ thể của người dùng và định hướng kinh doanh của cá nhân, tổ chức. 

Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất ở dạng hóa học hoặc sinh học dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và mong muốn của đối tượng sử dụng để thực hiện quá trình gia công, sản xuất. 

Từ những định hướng cụ thể và sự thống nhất của các bên. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tami Natural Home sẽ thực hiện phân tích, nghiên cứu thành phần, sự kết hợp của thành phần để tạo ra công thức cụ thể và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng và quy mô nhà máy sản xuất lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận hành hãy gọi ngay đến Hotline: 098 230 2430 để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết.