Gia công sản phẩm nước xả vải

1. Giới thiệu

Nước xả vải được biết đến với công dụng làm thơm và mềm vải. Nước xả vải có dạng lỏng hơi sệt, đặc hơn nước giặt thông thường và có nhiều màu sắc tùy theo thành phần hương thơm được chiết xuất.

Tami Natural Home là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm nước xả vải độc quyền với chất lượng tốt và đảm bảo được một tiêu chí quan trọng nhất cho sản phẩm này như:

  • Có hiệu quả làm mềm sợi vải, một số sản phẩm có tác dụng làm tan bọt xà phòng, diệt khuẩn trên quần áo
  • Chứa các thành phần an toàn với sức khỏe của người dùng (đặc biệt là trẻ em)
  • Có hương thơm dễ chịu và khả năng lưu hương cao  

2. Phân loại sản phẩm

Các sản phẩm gia công nước xả vải tại Tami Natural Home có thể được phân chia dựa trên mùi hương cũng như thành phần của sản phẩm, nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng. Nhìn chung, sản phẩm có thể được phân chia thành hai loại chính:

  • Nước xả vải một lần xả 

Loại sản phẩm này có khả năng làm tan các bọt xà phòng, đơn giản hóa quy trình giặt quần áo, tiết kiệm thời gian và nước. Vì sau khi giặt bạn chỉ cần ngâm quần áo vào nước xả vải này trong 15 phút, khi đó, bọt xà phòng tự tan và quần áo sẽ có hương thơm và mềm mại.

  • Nước xả vải thông thường

Khác với nước xả vải một lần, với loại nước xả vải thông thường, quy trình giặt vẫn diễn ra bình thường, nhưng đòi hỏi bạn cần làm sạch bọt xà phòng trước khi ngâm quần áo với nước xả vải.   

3. Thiết kế bao bì, chai lọ

Bao bì có màu sắc nổi bật, ấn tượng và thể hiện hết công dụng, tính năng, thành phần nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra, chai lọ có thể được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng như: Chai 2L, chai 5L, túi nhựa. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu trơn, nhẵn, không bị biến dạng, dễ dàng tái chế và thuận tiện khi sử dụng.  

 

4. Điểm nổi bật của dịch vụ gia công tại Tami Natural Home:

Mỗi sản phẩm nước xả vải ra đời đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng thị trường, nhu cầu cụ thể của người dùng và định hướng kinh doanh của cá nhân, tổ chức. 

Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất nước xả vải ở dạng thường hoặc dạng một lần xả dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và mong muốn của đối tượng sử dụng để thực hiện quá trình gia công, sản xuất. 

Từ những định hướng cụ thể và sự thống nhất của các bên. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tami Natural Home sẽ thực hiện phân tích, nghiên cứu sự kết hợp của các thành phần để tạo ra công thức cụ thể và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng và quy mô nhà máy sản xuất lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận hành hãy gọi ngay đến Hotline: 098 230 2430 để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết.