Gia công trọn gói nhanh – gọn – chất lượng cùng Tami Natural Home

Tami Natural Home là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công các loại mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời với mong muốn đem lại nhiều dòng sản phẩm an toàn, chất lượng trên thị trường mỹ phẩm cùng mức chi phí hợp lý, Tami luôn mong muốn có thể hỗ trợ tối ưu được các doanh nghiệp khi chọn Tami là người bạn đồng hành. Mỗi giai đoạn, Tami gia công bất cứ sản phẩm nào cũng luôn không ngừng phát triển những công thức độc quyền được làm từ những nguồn nguyên liệu nhập khẩu uy tín từ các nước dẫn đầu trong ngành làm đẹp.

1. Tami gia công trọn gói với các bước chuẩn chỉnh rõ ràng

Quy trình gia công trọn gói độc quyền các sản phẩm tại Tami Natural Home bao gồm các bước:

Bước 1 + 2: Tư vấn khách hàng dựa trên mục đích gia công: cá nhân hoặc doanh nghiệp

Mỗi khách hàng đến với Tami Natural Home đều nhận được tư vấn kỹ lưỡng từ phía nhân viên tư vấn về dịch vụ Tami gia công mà họ quan tâm. Với những khách hàng chưa có đủ điều kiện về nhà máy hoặc nguồn nguyên liệu, công thức riêng thì Tami sẽ hướng khách hàng tới các gói gia công trọn gói với sự hỗ trợ 100% của Tami Natural Home. Với dịch vụ trọn gói này, Tami sẽ thực hiện tư vấn kỹ lưỡng cho tất cả các khách hàng về công thức độc quyền mà bạn sở hữu, nguồn nguyên liệu gia công, công nghệ sản xuất hiện đại khép kín, quy trình sản xuất thiết kế chai lọ và thiết kế bao bì theo định hình thương hiệu bạn muốn.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Từ những yêu cầu từ phía khách hàng, Tami tiến đến báo giá cho khách hàng và nếu mức giá phù hợp, Tami sẽ ký kết hợp đồng với bạn. Hợp đồng đảm bảo cam kết mức giá sản xuất hợp lý với những giá trị và nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Bước 4: Thiết kế đặc điểm kỹ thuật và tư vấn concept sản phẩm

Từ yêu cầu cụ thể về sản phẩm, Tami gia công, tiến hành xác định những thông tin rõ ràng chuẩn xác nhất về các đặc điểm mà khách hàng yêu cầu như: Nguyên liệu nổi bật, phương pháp gia công, quy trình gia công, dịch vụ pháp lý,… Đồng thời Tami cũng sẽ tiến hành tư vấn concept sản phẩm dựa trên định hình thương hiệu của bạn. Concept này chính là nơi thể hiện được phong cách và thông điệp của sản phẩm đúng với mong muốn, nhu cầu của các thương hiệu khi đến với dịch vụ Tami gia công.

Bước 5: Phát triển công thức và xác nhận sản phẩm mẫu

Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về công thức, nguồn nguyên liệu và công nghệ sử dụng,.. Tami sẽ thực hiện sản xuất sản phẩm mẫu dựa trên công thức quý khách hàng đã kiểm duyệt. Sau đó Tami sẽ gửi đến quý khách hàng sản phẩm mẫu, đợi nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất số lượng khách hàng yêu cầu.

Bước 6: Đánh giá độ ổn định, sự tương thích và an toàn

Tami sẽ đánh giá, kiểm nghiệm dựa trên sản phẩm mẫu về mức độ an toàn, ổn định và sự lành tính của trong bảng thành phần.

Bước 7: Thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất

Cả hai bên thực hiện việc thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất dựa trên những thỏa thuận đã đề ra.

Bước 8: Lên kế hoạch sản xuất và thông báo cho khách hàng

Tami sẽ lập kế hoạch sản xuất cụ thể dựa trên yêu cầu của bạn và sẽ thông báo lộ trình cụ thể để bạn có thể nắm rõ về kế hoạch sản xuất.

Bước 9: Sản xuất và đóng gói

Với công nghệ sản xuất Anh Quốc tiên tiến hiện đại cùng hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế , quy trình đóng gói khép kín, chắc chắn Tami sẽ làm hài lòng bạn, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bước 10: Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn thiện quá trình sản xuất, Tami Natural Home sẽ  tiến hành kiểm tra chất lượng hàng loạt các sản phẩm để rà soát một lần nữa trước khi bàn giao. Điều này sẽ đảm bảo đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Tami tạo dựng giá trị với quy trình gia công rõ ràng

2. Tại sao nên chọn gia công trọn gói đối với thương hiệu mới

Với những thương hiệu mới chưa có đủ điều kiện sản xuất như: kho nguyên liệu đạt chuẩn, nhà máy gia công, nhân lực có trình độ việc chọn Tami gia công trọn gói là điều tối ưu nhất cả về thời gian lẫn kinh phí. Tami cam kết gửi đến những thương hiệu mới dịch vụ gia công trọn gói đạt chuẩn chất lượng, tối ưu mọi quy trình khởi nghiệp với:

  • Nhà máy sản xuất gia công hàng loạt mỹ phẩm hiện đại, rộng thoáng với trang thiết bị tân tiến, gia công nhanh chóng và có khả năng gia công đa dạng các dòng sản phẩm mỹ phẩm.
  • Trung tâm nghiên cứu công thức độc quyền với đội ngũ nhân công có tay nghề, có thể đưa đến sự đa dạng công thức cho từng thương hiệu để khách hàng lựa chọn. Đồng thời cũng hỗ trợ tư vấn và kiểm định công thức riêng biệt cho khách hàng.
  • Trung tâm Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm đạt chuẩn với các phòng Lab riêng.
  • Bộ phận Pháp lý hỗ trợ tối ưu các loại giấy tờ cần thiết hợp pháp để bạn an tâm xây dựng thương hiệu, kinh doanh mà không phải lo lắng quá nhiều.
  • Dịch vụ marketing hỗ trợ tối ưu từ thiết kế hình ảnh, chai lọ, logo thương hiệu.
  • Đội ngũ chuyên gia nắm bắt thị trường nhanh nhạy luôn hỗ trợ và lắng nghe ý kiến và định hướng của bạn, giúp bạn xây dựng thương hiệu đúng ý nhất.

Tami luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ cho mọi thương hiệu mới

Tami gia công với các gói dịch vụ trọn gói tối ưu, không ngừng hoàn thiện mỗi ngày, chủ động nắm bắt thị trường để trở thành đối tác hỗ trợ, gửi đến quý khách hàng giải pháp kinh doanh toàn diện. Với bất cứ yêu cầu nào, hãy kết nối cùng Tami để khởi tạo thương hiệu ngay hôm nay! Tami – đơn vị gia công cam kết đồng hành, cùng bạn dựng xây thương hiệu mỹ phẩm ưu việt!