Gia nhập thị trường làm đẹp bằng mỹ phẩm gia công

Mỹ phẩm hiện là một trong số những ngành có tốc độ tăng trưởng rất nhanh. Điều này tạo ra có hội kinh doanh bùng nổ và khả năng cạnh tranh cực lớn cho những doanh nghiệp mới nếu không tạo được sự khác biệt so với các đối thủ hiện có trên thị trường. Trong đó, một trong những phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn gia nhập thị trường làm đẹp bằng mỹ phẩm gia công.

gia nhập thị trường làm đẹp bằng mỹ phẩm gia công
Gia nhập thị trường làm đẹp bằng mỹ phẩm gia công.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm đầy tiềm năng

Những năm gần đây là sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 và sắp tới là 5.0 và thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng có xu hướng tiêu dùng dần thay đổi, ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hơn.

Theo số liệu của ngành mỹ phẩm Việt Nam, ngành mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp có lợi thế phát triển tốt nhờ cơ cấu dân số còn trẻ, dân số đông với hơn 90 triệu người.

Việt Nam cũng được xem là thị trường tiêu thụ các dòng mỹ phẩm hàng đầu tại Đông Nam Á. Thị phần cũng có sự thay đổi rõ nét khi xu hướng “người Việt dùng hàng Việt” trở nê phổ biến hơn. Các thương hiệu mỹ phẩm Việt được người dùng tin tưởng hơn bởi chất lượng và hiệu quả không kém.

thị trường kinh doanh mỹ phẩm đầy tiềm năng
Thị trường kinh doanh mỹ phẩm đầy tiềm năng.

Đại diện nhà máy gia công mỹ phẩm Tami Natural Homes khẳng định: “ Hiện nay, trình độ nghiên cứu công thức và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam không hề thua kém gì so với các nước khác từ công nghệ, tay nghề cho đến chất lượng sản phẩm. Bằng chứng là rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt ra mắt thị trường và được người tiêu dùng đón nhận như Vedette, Tami Natural, Cỏ Mềm,…”

Lựa chọn gia nhập thị trường làm đẹp bằng mỹ phẩm gia công

So với việc kinh doanh mỹ phẩm của các thương hiệu lớn, sẵn có trên thị trường thì nhiều doanh nghiệp lại ưu tiên định hướng sở hữu thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho mình bởi không chỉ ưu điểm về chi phí mà còn có thể độc lập kinh doanh, tạo chỗ đứng trên thị trường mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Nói như vậy có thể thấy tiềm năng và sự hấp dẫn mà ngành này mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để gia nhập ngành mỹ phẩm với thương hiệu riêng là điều không dễ dàng, nó đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều từ hệ thống máy móc, công nghệ, đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm, bao bì, nguyên liệu đầu vào, truyền thông,… Tóm lại, có rất nhiều công đoạn phải đầu tư để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đủ điều kiện có thể cạnh tranh được với các thương hiệu mỹ phẩm khác trên thị trường.

thế mạnh của gia công mỹ phẩm
Lợi ích khi kinh doanh bằng mỹ phẩm gia công.

Đây chính là rào cản lớn khiến doanh nghiệp e ngại. Chính vì vậy, nhằm tạo điều kiện cho các nhà đầu tư muốn gia nhập ngành mỹ phẩm với số vốn vừa và nhỏ thì phương pháp hợp tác cùng nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền là lựa chọn tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm nhất.

>> Xem thêm: Sản xuất và gia công mỹ phẩm tại Tami Natural

Gia công Tami Natural Home – Nhà máy hàng đầu được doanh nghiệp lựa chọn hợp tác

Với sức hút của ngành gia công mỹ phẩm lên ngôi thì Tami Natural Home nổi lên như điểm đến hoàn hảo cho các doanh nghiệp lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm để gia nhập ngành. Bên cạnh việc sở hữu nhà máy gia công đạt chuẩn C-GMP và FDA thì nhà máy còn có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu công thức mỹ phẩm độc quyền. Đây cũng được đánh giá là một trong những nhà máy cung cấp dịch vụ gia công trọn gói từ nghiên cứu sản phẩm cho tới gia công và đưa ra thành phẩm cuối cùng theo đúng yêu cầu của đối tác. Tính bảo mật thông tin và công thức mỹ phẩm được ưu tiên để đảm bảo tính độc quyền của sản phẩm khi ra mắt thị trường – một trong những lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp khi mới gia nhập ngành.

Năng lực nghiên cứu của Tami Natural thể hiện bằng việc làm mới các sản phẩm đã có, sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng về thành phần, công dụng, kết cấu, mùi hương,… để đưa ra sản phẩm đúng như mong đợi.

tham quan nhà máy tami natural
Nhà máy gia công mỹ phẩm Tami Natural đươc đối tác tin tưởng lựa chọn.

Phương châm kinh doanh là đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu như chính thành công của nhà máy, Tami luôn tự tin khi mang đến những giá trị khác biệt và vượt trội hơn đến cho đối tác. Nhà máy gia công trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm. Các quy trình gia công cũng được kiểm soát chặt chẽ, khép kín từ nguyên liệu, công thức, bao bì cho tới thành phẩm đóng gói.

Nhà máy có công suất sản xuất lớn, hợp tác với hơn 300 doanh nghiệp và hơn 1000 đơn hàng mỗi năm.

Chính nhờ định hướng và kế hoạch gia công rõ ràng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tin cậy và tìm đến hợp tác. Với mục tiêu “Đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới”, nhà máy cùng đối tác luôn đồng hành cùng nhau trong mọi quá trình, kể cả sau khi gia công. Hỗ trợ đầy đủ các hình ảnh, video truyền thông, hỗ trợ công bố thương hiệu và đăng ký pháp lý đầy đủ cho sản phẩm mỹ phẩm chất lượng.

Các doanh nghiệp, đối tác đang có mong muốn “Gia nhập thị trường làm đẹp bằng mỹ phẩm gia công” có thể tìm hiểu về nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền Tami Natural để đảm bảo về sản phẩm mỹ phẩm của mình có đủ năng lực để cạnh tranh cùng đối thủ khác.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email : info@taminaturalhome.vn

Hotline : (0272) 3758355