Hợp tác cùng Tami – giải pháp kinh doanh bạc tỷ

Gia công mỹ phẩm trọn gói hiện nay đã dần trở thành một giải pháp và xu hướng hợp tác kinh doanh hiệu quả phổ biến trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì thế mà hiện nay,  tại Việt Nam, việc nhiều thương hiệu mới luôn tìm kiếm giải pháp hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín đáng tin cậy theo hình thức ODM, OEM và gia công trọn gói để tìm đến nhiều ưu thế kinh doanh vượt trội, mang lại lợi nhuận bạc tỷ.

Giải pháp gia công trọn gói có đóng gói mang lại những ưu thế gì cho thương hiệu mới 

Với hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói tại Tami, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu thế nổi trội khi kinh doanh một thương hiệu mỹ phẩm mới, cụ thể: 

Có sẵn đội ngũ nghiên cứu công thức độc quyền cho thương hiệu

Thay vì những thương hiệu mới phải dành thời gian, công sức và mức vốn lớn để thuê một đội ngũ đi nghiên cứu ra những công thức độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm mới của mình để kinh doanh thì với một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín,bạn đã có sẵn điều này mà không cần mất quá nhiều chi phí. 

Bạn chỉ cần nêu ra những yêu cầu đối với công thức, loại sản phẩm cùng mục đích kinh doanh thì đội ngũ và bộ phận nghiên cứu, phát triển sản phẩm của công ty gia công sẽ hỗ trợ bạn tối ưu. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nhanh nhạy với cái nhìn thấu đáo về thị trường mỹ phẩm thì công ty gia công sẽ giúp bạn sớm sở hữu những công thức mới nhất, phù hợp nhất để tạo sự khác biệt và tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường. 

Và nếu liên hệ với Tami, đội ngũ của công ty chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức gia công phù hợp theo định hình thương hiệu và  theo mong muốn của từng khách hàng để bạn hoàn toàn an tâm với sản phẩm kinh doanh của mình.

Thủ tục pháp lý kinh doanh nhanh gọn khi kinh doanh

Một trong những điều khiến cho nhiều đơn vị kinh doanh mới với các thương hiệu sản phẩm mới cảm thấy khó khăn và tốn nhiều thời gian lớn nhất đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành và phát triển  kinh doanh cho một doanh nghiệp mới, bạn cần phải tìm hiểu và lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy công bố sản phẩm kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy tờ đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả, mã vạch sản phẩm,…

Và nếu như bạn chọn giải pháp từ công ty gia công,  bạn có thể an tâm kinh doanh vì những đơn vị gia công trọn gói sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và an nhàn kinh doanh hơn vì các thủ tục này sẽ được lo trọn gói. Và khi đến với Tami, chắc chắn bạn sẽ không cần lo nghĩ quá nhiều.  

Không cần phải tốn quá nhiều chi phí để xây dựng nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn

Để tự sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật, mỗi đơn vị phải  cần có một nhà máy gia công đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm từ diện tích, hệ thống máy móc đạt chuẩn. Nhà máy này phải được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận hợp pháp đủ điều kiện sản xuất. Thế nên để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn,sử dụng cho gia công với trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, đảm bảo sản phẩm chất lượng thì bạn phải có nguồn vốn tối thiểu 5 tỷ đồng trở lên và thời gian xây dựng khoảng 6 tháng. 

Thêm vào đó bạn nhất định cần phải có một nguồn tài chính dự trù để vận hành nếu như có vấn đề gì liên quan đến hệ thống. Nếu như nguồn vốn vận hành không đủ mạnh chắc chắn chất lượng sản phẩm đầu ra sẽ không được đảm bảo. Vậy nên giải pháp hợp lý và tối ưu nhất đó là thuê đơn vị gia công trọn gói.

Tami – mang lại giải pháp kinh doanh bạc tỷ cho mọi thương hiệu

Với những ưu thế vượt trội mà Tami mang đến cho bất cứ thương hiệu mới nào khi chọn đồng hành cùng chúng tôi, bạn chỉ cần an tâm kinh doanh để tạo ra nguồn vốn bạc tỷ bởi:

  • Nhân viên gia công tại xưởng của Tami luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, có trình độ cao, tốt nghiệp các chuyên ngành chuyên môn và có kinh nghiệm, nhanh nhạy nắm bắt trend trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm. 
  • Đội ngũ vận hành luôn hiểu và sử dụng thành thạo các máy móc, thiết bị tân tiến hiện đại trong sản xuất, hoàn thành tốt vị trí được phân công khi gia công.
  • Mỗi vị trí đảm nhiệm chuyên môn từ gia công, kiểm nghiệm sản phẩm, marketing, pháp lý đều được tuyển nhân sự có trình độ phù hợp tương xứng.
  • Tami cam kết bảo mật thông tin kỹ lưỡng cho mọi khách hàng để bạn an tâm kinh doanh. 

Với hệ thống kho công thức gia công  đa dạng và được nghiên cứu kỹ càng cùng những ưu thế tuyệt vời từ nhà máy, đội ngũ chuyên môn lành nghề, Tami luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Với bất cứ nhu cầu gia công nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé.