Làm chủ thương hiệu dòng mỹ phẩm? Khó hóa dễ với dịch vụ gia công trọn gói (obm) cùng Tami

Thành lập chỉ từ cuối năm 2018 nhưng đến hiện tại, nhà máy sản xuất và gia công Tami Natural Home đã đạt được một số thành tựu nhất định, trở thành cái tên uy tín, thân thuộc với những nhà kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp bao gồm cho tóc, da mặt và body trên Việt Nam. Tận dụng sức mạnh tiềm lực là chuyên môn cứng cáp, sức trẻ nhạy bén với xu thế của thị trường, thiết bị, công nghệ tân tiến – Tami Natural Home tự tin cùng các chủ doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu của mình với dịch vụ gia công trọn gói (OBM) chuẩn thời đại.

Dịch vụ OBM gồm có gì, quy trình làm việc ra sao?

OBM viết tắt là Original Brand Manufacturing. Dịch vụ gia công trọn gói (OBM) trong lĩnh vực mỹ phẩm của Tami Natural Home không chỉ bao gồm: phát triển công thức, nghiên cứu hoạt chất, gia công và sản xuất, đóng gói mà còn trực tiếp tham gia vào việc phát triển thương hiệu cùng với các nhà kinh doanh.

Quy trình OBM của Tami Natural Home hoạt động từng bước rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo khai thác lượng thông tin cần thiết một cách đầy đủ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về mục đích thực hiện sản phẩm, những ý tưởng về tính năng đặc trưng của sản phẩm, mẫu thử minh họa.

Tư vấn về tính hiệu quả và khả thi thông qua góc nhìn chuyên môn hóa mỹ phẩm của những kỹ sư tay nghề cao từ nước ngoài.đề xuất chiến lược giúp khách hàng khởi tạo và phát triển thương hiệu, xây dựng kênh phân phối và tăng doanh thu bán hàng.

Bước 2: Tư vấn về định hướng phát triển sản phẩm, đề xuất chiến lược Sales và Marketing phù hợp giúp khách hàng khởi tạo và phát triển thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.

Bước 3: Sau khi hai bên đi đến sự thống nhất, Tami Natural Home gửi báo giá và đi đến hợp đồng.

Bước 4: Đội ngũ R&D nghiên cứu thị trường, quy mô sản xuất. Sau khi có đầy đủ các thông tin quan trọng, Tami Natural Home tiến hành bắt tay vào phát triển công thức và xác nhận sản phẩm mẫu.

Bước 5: Đánh giá mức độ ổn định, an toàn và hiệu quả sản phẩm bằng các thử nghiệm lành tính.

Bước 6: Có kết quả khả thi, Tami Natural Home tập trung thiết kế các đặc điểm kỹ thuật trong công tác bao bì, đóng gói, đem đến một concept mãn nhãn, đúng ý khách hàng.

Bước 7: Sau khi lần lượt thực hiện các bước tổng quan, nhà máy bước vào giai đoạn chuẩn hóa quy trình sản xuất bằng việc xây dựng một kế hoạch kỹ lưỡng từng chi tiết.

Bước 8: Nhận được kế hoạch, khách hàng tiến hành thanh toán để sản phẩm được sớm tiến hành sản xuất.

Bước 9: Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thực hành sản xuất, Tami Natural Home bước đến chuẩn bị các nguyên liệu và công thức chất lượng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo đầu tiên.

Bước 10: Kiểm tra chất lượng: chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn CGMP ASEAN của nhà máy và đảm bảo chất lượng theo quy định của luật quản lý mỹ phẩm hiện hành mới được phép xuất kho.

Bước 11: Sản phẩm hoàn thiện được giao gửi tận tay khách hàng.

5 điểm nhất chứng minh rằng Tami Natural Home chính là cái tên sản xuất hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm:

1) Nhà máy đạt tiêu chuẩn CGMP, đảm bảo nguồn lực nhân sự, các máy móc, trang thiết bị, vệ sinh môi trường, vệ sinh sản xuất và vệ sinh cá nhân.

2) Nguyên liệu sử dụng hầu hết trong các dòng mỹ phẩm đều được nhập khẩu từ các nước dẫn đầu trong ngành làm đẹp: Hàn Quốc, Nhật, Thuỵ Sĩ, Anh Quốc, Đài Loan,…

3) Tami Natural Home là đối tác với các công ty sản xuất bao bì hàng đầu Trung Quốc và Việt Nam để cung cấp mẫu mã độc đáo với giá phù hợp.

4) Giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu những sản phẩm mới dẫn đầu thị trường, đồng thời cung cấp công thức độc quyền an toàn và hiệu quả với giá hợp lý.

Cuối cùng, dịch vụ gia công OBM giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa trong việc tạo dựng thương hiệu, chỉ cần tập trung vào bán hàng và xây dựng kênh phân phối, mọi thứ từ sản xuất đến chiến lược kinh doanh Tami Natural Home sẽ giúp bạn làm tất cả để thành công.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn: 098 230 2430