Quy trình odm- hỗ trợ thực hiện trọn bộ khi sản xuất thương hiệu hóa mỹ phẩm riêng

Xu hướng làm đẹp và chăm sóc cơ thể đang lên ngôi trong thời gian vừa qua. Điều đó, cũng hứa hẹn về một thị trường tiềm năng và nhộn nhịp bao gồm nhiều thương hiệu dành cho các phân khúc khách hàng khác nhau. Nhưng nhìn chung, thị trường mỹ phẩm theo phân chia theo hai hướng chính. Một là các tổ chức, cá nhân phân phối, bán lẻ các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu đình đám. Và hướng thứ 2 là nghiên cứu công thức và thành phần để tự mình sản xuất nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt trên thị trường. 

Nếu bạn là một tổ chức, cá nhân đang ấp ủ một ước mơ sở hữu thương hiệu riêng. Tuy nhiên, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, nghiên cứu sản phẩm và muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, thực hiện trọn bộ trong quy trình sản xuất mỹ phẩm thì quy trình ODM ở Tami Natural Home là một giải pháp dành cho bạn. 

ODM (Original Design Manufacturing) là khái niệm các công ty đảm nhiệm việc thiết kế, xây dựng, các sản phẩm theo yêu cầu, đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói để tạo nên một sản phẩm làm đẹp, bao gồm từ việc thiết kế, lên demo sản phẩm từ ý tưởng của khách hàng. 

Quy trình ODM trong sản xuất hóa mỹ phẩm tại Tami Natural Home sẽ là giải pháp giúp bạn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng trong khi không có quá nhiều kinh nghiệm và nguồn lực để sản xuất ra một sản phẩm chất lượng. Quy trình ODM tại Tami được thiết kế chặt chẽ, bao gồm 11 bước sau đây: 

Bước 1: Tư vấn yêu cầu của khách hàng  

Mỗi khách hàng đến với Tami Natural Home đều nhận được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ sản xuất mà họ quan tâm. 

Bước 2: Tư vấn doanh nghiệp

Khi khách hàng chưa có công thức, nguyên liệu sản xuất, Tami sẽ hướng khách hàng sản xuất theo quy trình ODM với sự hỗ trợ 100% của Tami Natural Home. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về công thức, nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, quy trình sản xuất và quy trình đóng chai, thiết kế bao bì    

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Từ những yêu cầu về dịch vụ cụ thể, Tami tiến đến ký kết hợp đồng và báo giá cho khách hàng. Cam kết mức giá sản xuất hợp lý với những giá trị mà khách hàng thu được sau khi sử dụng dịch vụ  

Bước 4: Thiết kế đặc điểm kỹ thuật và tư vấn concept sản phẩm

Từ yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm, Tami sẽ tiến hành xác định những thông tin chuẩn xác về các đặc điểm thiết yếu mà khách hàng yêu cầu như: Nguyên liệu, phương pháp, quy trình, dịch vụ, hệ thống. Đồng thời tiến hành tư vấn concept sản phẩm. Đây chính là bản tóm tắt để mô tả về sản phẩm như: Ý tưởng, tính năng, các điểm nổi bật,… Đồng thời, concept này cần thể hiện được phong cách và thông điệp của sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách hàng.   

Bước 5: Phát triển công thức và xác nhận sản phẩm mẫu

Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần, công nghệ sử dụng,.. chúng tôi thực hiện phát triển công thức sản phẩm nhằm tối ưu hóa chất lượng và phù hợp với xu hướng thị trường. Sau đó, thực hiện sản xuất sản phẩm mẫu dựa trên công thức và nguyên liệu đã nghiên cứu để nhận phản hồi kịp thời của khách hàng về sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. 

Bước 6: Đánh giá độ ổn định, sự tương thích và an toàn 

Đánh giá dựa trên sản phẩm mẫu về mức độ an toàn và ổn định có trong thành phần.  

Bước 7: Thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất 

Cả hai bên thực hiện việc thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất dựa trên những thỏa thuận đã đề ra. 

Bước 8: Lên kế hoạch sản xuất và thông báo cho khách hàng 

Lập kế hoạch sản xuất cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng và quy mô của nhà máy sản xuất. Đồng thời, thông báo cụ thể cho khách hàng về kế hoạch sản xuất. 

Bước 9: Sản xuất và đóng gói

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Với công nghệ sản xuất Anh Quốc, hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như quy trình đóng gói khép kín. Chắc chắn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bước 10: Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn thiện quá trình sản xuất, Tami Natural Home tiến hành kiểm tra chất lượng hàng loạt để rà soát và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Bước 11: Giao hàng

Thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng trong điều kiện bảo quản và vận chuyển được đảm bảo giữ nguyên hiện trạng, chất lượng của sản phẩm. 

Tami Natural Home mong rằng với những chia sẻ từ quy trình ODM chặt chẽ của Tami khi sản xuất các sản phẩm trong ngành hàng hóa mỹ phẩm có thể giúp cho mỗi khách hàng yên tâm và có cơ sở đánh giá khi tìm kiếm một đơn vị thực hiện trọn bộ quy trình sản xuất một cách chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí: 098 230 2430