Quy trình oem- giải quyết triệt để nỗi lo thiếu nhà xưởng trong sản xuất hóa mỹ phẩm

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc cơ thể đang dần trở thành xu hướng tất yếu của mọi người. Vì vậy, ngành hàng sản xuất hóa mỹ phẩm đang trở thành ngành có tiềm năng vô cùng lớn với mức tăng trưởng đều qua các năm. Tuy nhiên, không phải một cá nhân hay tổ chức nào cũng đều có đủ nguồn lực về nguyên liệu, nhà máy, công nghệ sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu hướng của thị trường.  Thấu hiểu nhu cầu đó, quy trình OEM tại Tami Natural Home ra đời như một giải pháp giúp các tổ chức, cá nhân thực hiện các công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật hay cấu phần vật tư được cung cấp bởi chính bạn. 

Để thấu hiểu được quy trình này, đầu tiên chúng ta cần hiểu OEM (Original Equipment Manufacturing) là gì? OEM thường được dùng để chỉ các công ty thực hiện công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước. Nói một cách dễ hiểu, công ty OEM sẽ sản xuất hộ cho công ty khác và sản phẩm được đưa ra thị trường dưới thương hiệu của công ty đặt làm sản phẩm. 

Ưu điểm lớn nhất mà quy trình OEM mang lại trong mọi ngành hàng, đặc biệt là ngành sản xuất hóa mỹ phẩm chính là việc tiết kiệm chi phí sản xuất. do không cần đầu tư về nhà xưởng và máy móc sản xuất mà vẫn giúp bạn sản xuất những sản phẩm do mình tự nghiên cứu và sáng chế. 

Quy trình OEM cho ngành hàng sản xuất hóa mỹ phẩm ở Tami Natural Home được thiết kế vô cùng chặt chẽ, đảm bảo được chất lượng sản xuất qua 8 bước chính: 

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn yêu cầu của khách hàng

Mỗi khách hàng đến với Tami Natural Home đều nhận được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ sản xuất mà họ quan tâm. 

Bước 2:  Tư vấn về sản phẩm

Khi khách hàng có yêu cầu hoặc đã có công thức, nguyên liệu sản xuất, Tami sẽ hướng khách hàng sản xuất theo quy trình OEM với sự hỗ trợ của nhà máy sản xuất chúng tôi. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng công nghệ sản xuất, quy trình sản xuất và nhà xưởng.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Từ dịch vụ và sản phẩm cụ thể, Tami tiến đến ký kết hợp đồng và báo giá cho khách hàng. Cam kết mức giá sản xuất hợp lý với những giá trị mà khách hàng thu được sau khi sử dụng dịch vụ  

Bước 4: Phát triển công thức và xác nhận sản phẩm mẫu

Qua quá trình nghiên cứu hoặc từ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện phát triển công thức sản phẩm nhằm tối ưu hóa chất lượng và phù hợp với xu hướng thị trường. Sau đó, thực hiện sản xuất sản phẩm mẫu dựa trên công thức và nguyên liệu sẵn có để nhận phản hồi kịp thời của khách hàng về sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. 

Bước 5: Thiết kế bao bì

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, đối tượng và mục đích sử dụng, đội ngũ nghiên cứu và thiết kế bao bì tại Tami Natural Home sẽ thực hiện thiết kế bao bì và chai lọ nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, giúp họ cảm thấy thuận tiện và thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.  

Bước 6: Xác định nguyên liệu chính và nguyên liệu thứ cấp 

Từ thống nhất về sản phẩm mẫu, đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm sẽ thực hiện phân tích và xác định nguyên liệu có trong sản phẩm để tiến hành sản xuất hàng loạt. 

Bước 7: Sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng 

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Với công nghệ sản xuất Anh Quốc, hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như quy trình đóng gói khép kín. Chắc chắn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bước 8: Giao hàng 

Thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng trong điều kiện bảo quản và vận chuyển được đảm bảo giữ nguyên hiện trạng, chất lượng của sản phẩm. 

Tami Natural Home mong rằng với những chia sẻ từ quy trình OEM chặt chẽ của Tami khi sản xuất các sản phẩm trong ngành hàng hóa mỹ phẩm có thể giúp cho mỗi khách hàng yên tâm và có cơ sở đánh giá khi tìm kiếm một đơn vị sản xuất chất lượng.  Nếu bạn là một tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu trong việc sản xuất, gia công hóa mỹ phẩm, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn: 098 230 2430