Tác dụng tuyệt vời của dầu gội thiên nhiên

Trong vài năm trở lại đây, nhất là sau khi dịch bệnh Covid diễn ra,thị trường sử dụng dầu gội đầu tự nhiên đã có sự gia tăng đáng kể. Nghiên cứu cho thấy rằng thế hệ trẻ đang dẫn đầu khi sử dụng dầu gội tự nhiên vì những đặc tính an toàn, không gây kích ứng cho da đầu mà sản phẩm này đem lại. Vậy tại sao dầu gội thiên nhiên lại dần chiếm ưu thế như vậy, hãy cùng Tami khám phá ngay sau đây nhé!

Lý do nào khiến bạn nên thay đổi sản phẩm dầu gội đầu thiên nhiên

Chúng ta đều biết rằng với các sản phẩm dầu gội đầu hóa học, đây là các dòng sản phẩm làm sạch thường chứa một số thành phần đôi khi gây độc hại, ảnh hưởng hoặc kích ứng da đầu, khiến da đầu và chân tóc yếu hơn, thậm chí là bong tróc nhiều mảng. Tuy nhiên trước đó người tiêu dùng chọn lựa các sản phẩm này bởi chúng có khả năng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả.

Tuy nhiên ngày nay các công thức sản phẩm dầu gội  tự nhiên hoàn toàn có khả năng làm sạch tóc và da đầu mà không hề gây kích ứng và làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời những sản phẩm này còn có thể bổ sung một số dưỡng chất giúp tăng cường các đặc tính tự nhiên của tóc, bảo vệ làn da đầu hiệu quả, hạn chế được gàu và tình trạng bong tróc. Vậy nên hiện nay các sản phẩm dầu gội thiên nhiên ngày càng chiếm sóng phần lớn thị trường.

Dầu gội đầu thiên nhiên giúp bảo vệ sức khỏe

Một trong những lợi ích của dầu gội tự nhiên từ các loại thảo mộc, bồ kết, dầu dừa …là thành phần thân thiện với môi trường, hoàn toàn lành tính với sức khỏe và da đầu. Việc chuyển sang dùng dầu gội tự nhiên không chỉ có thể giúp da đầu và tóc của bạn trông khỏe mạnh,mượt mà mà da dầu còn hạn chế được các tình trạng bong tróc, bảo vệ lượng dầu tự nhiên trên tóc. Các thành phần dầu gội hóa học thông thường có thể giúp loại bỏ bụi bẩn cho tóc, nhưng chúng cũng có thể lấy đi lượng dầu tự nhiên trên tóc và da đầu,làm cho tóc và da đầu khô hơn.

Chắc chắn, khi sử dụng dầu gội thiên nhiên, mái tóc của bạn sẽ được làm sạch và mềm mượt. Thế nên vì sức khỏe lâu dài thì Tami tin bạn sẽ thay đổi bằng cách sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thay vì chọn dùng những sản phẩm dầu gội hóa học.

Dầu gội đầu tự nhiên an toàn lành tính, không có tác dụng phụ

Dầu gội tự nhiên thường chỉ được làm bằng nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng làm sạch và dưỡng tóc như bồ kết, bưởi, thảo mộc,…. Điều này có nghĩa là cho dù bạn sử dụng bao nhiêu thì những loại dầu gội này cũng sẽ không có tác động tiêu cực nào đến da hoặc tóc của bạn. 

Ngược lại, với những loại dầu gội bình thường thường chứa các hóa chất có thể phản ứng tiêu cực hoặc kích ứng với da đầu của bạn bạn và trong một số trường hợp không may, có thể gây ra tổn thương vĩnh viễn. Ví dụ, nếu bạn sử dụng dầu gội trong thành phần chứa silicon, với những làn da nhạy cảm thì  bạn có thể bị nổi mụn khắp cơ thể.

Sử dụng dầu gội đầu tự nhiên có tác dụng bảo vệ môi trường

Khí hậu đang thay đổi, và con người là một trong những nhân tố  tạo ra rất nhiều ảnh hưởng đến nó. Như vậy, chính chúng ta cũng cần có chung trách nghiệm bảo vệ môi trường sống từ những điều đơn giản nhất.

Thay vì chọn sử dụng những sản phẩm dầu gội hóa học được sản xuất trong các nhà máy lớn, có tác động trực tiếp đến môi trường thông qua khí thải, rác thải thì việc chọn sử dụng sản phẩm dầu gội thiên nhiên, vấn đề này sẽ giảm thiểu đi rất nhiều. Hầu hết các hóa chất trong các loại sản phẩm có thành phần hóa học không thể phân hủy sinh học, chúng gây ra tác động xấu đến môi trường khi kết hợp với các hóa chất công nghiệp từ các nguồn khác. Chính vì vậy, để bảo vệ môi trường tối ưu, bạn hãy chuyển sang sử dụng các loại sản phẩm có thành phần thiên nhiên để giảm tác động đến môi trường sống một cách tối ưu nhất. 

Công ty TNHH Tami Natural Home là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nhất là các loại sản phẩm dầu gội thiên nhiên  với mức chi phí vô cùng hợp lý. Tại đây, chúng tôi còn sở hữu riêng riêng thương hiệu Tami Natural nổi bật với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc & nuôi dưỡng làn da Việt được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính. Hãy liên hệ với Tami Natural Home hoặc đặt hàng gia công để được tư vấn dựa trên dòng sản phẩm dưỡng tóc thảo mộc chất lượng.