Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt

Tami Natural là nhà máy gia công mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam đã và đang tạo niềm tin và uy tín riêng của mình trên thị trường. “Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt” đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường khẳng định thương hiệu mỹ phẩm chất lượng, hiệu quả tốt cho da và lành tính.

Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt
Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt.

1. Tami Natural Home phát triển dịch vụ gia công mỹ phẩm

Với trang thiết bị máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, Tami Natural Home có khả năng cung cấp các dòng mỹ phẩm chất lượng cao, giúp các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Việt xây dựng thương hiệu thành công.

Những năm qua, thị trường tiêu dùng mỹ phẩm ngày một gia tăng nhưng thực tế, số lượng doanh nghiệp mỹ phẩm nội địa chỉ chiếm con số ít trong thị phần bởi các thương hiệu nước ngoài chiếm phần lớn do tâm lý tiêu dùng của khách hàng.

Một trong những lý do khiến thị phần của các thương hiệu mỹ phẩm Việt chỉ chiếm phần nhỏ bởi trước đây, chất lượng sản phẩm chưa được chú trọng, hiệu quả chăm sóc da không cao và thiết kế bao bì không bắt mắt. Cùng với đó, sự bùng nổ của mỹ phẩm ngoại càng khiến cho thương hiệu Việt không còn nổi bật.

Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt 1
Tami Natural Home phát triển dịch vụ gia công mỹ phẩm.

Gia công mỹ phẩm Tami Natural ra đời như là sự hỗ trợ tích cực để xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt lên một bước tiến mới. Cung cấp đa dạng dòng mỹ phẩm, tập trung vào nâng cao chất lượng như mỹ phẩm chăm sóc da từ dược liệu thiên nhiên, mỹ phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc,…

Đồng thời, nhà máy còn cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói với quy trình từ tư vấn nghiên cứu công thức chuyên biệt, phát triển sản phẩm khác so với đối thủ cạnh tranh, in ấn và thiết kế bao bì bắt mắt, tư vấn và hỗ trợ thủ tục pháp lý cần thiết,…

Từ khi thành lập đến nay, Tami Natural không ngừng cải tiến chất lượng gia công, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, thiết kế chai lọ đạt tiêu chuẩn đánh giá khắt khe cả trong và ngoài nước nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng kem chống nắng chuẩn chuyên gia

2. Đồng hành cùng đối tác phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt

Thành lập từ năm 2018, đến nay, nhà máy Tami Natural Home đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp phát triển thương hiệu mỹ phẩm độc quyền chất lượng. Bởi đối với doanh nghiệp, việc lựa chọn đơn vị gia công uy tín, chất lượng cao sẽ là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho quá trình xây dựng thương hiệu riêng thành công.

Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt 2
Tami Natural đồng hành cùng đối tác xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt.

Nhà máy Tami Natural ứng dụng công nghệ chuyển giao từ Anh Quốc đạt tiêu chuẩn CGMP – Asean đã được cấp phép. Khách hàng hợp tác cùng nhà máy sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu cho đến sản phẩm hoàn thiện. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu riêng từ những bước đầu tiên như nghiên cứu công thức độc quyền, lựa chọn nguyên liệu thiên nhiên phù hợp, bao bì chai lọ bắt mắt,… theo yêu cầu và hỗ trợ xây dựng kế hoạch phát triển, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách bài bản.

Thời gian vừa qua, Tami Natural Home liên tiếp đón các đoàn đối tác đến tham quan và chia sẻ mong muốn trong quá trình xây dựng và định vị thương hiệu trong tương lai. Nhà máy cũng đã triển khai các nội dung và các buổi gặp mặt nhằm tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt 3
Đối tác tham quan nhà máy Tami Natural.

Ngoài ra, nhà máy gia công còn đưa ra những đánh giá nhằm định hướng cho đối tác về xu thế thị trường, phân khúc phù hợp cho từng dòng sản phẩm, từng mức giá khác nhau trên thị trường mỹ phẩm Việt hiện nay.

Mang trong mình sứ mệnh là đem lại những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn và giải pháp làm đẹp hiệu quả cho phụ nữ Việt. Đồng thời, góp phần thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu mỹ phẩm Việt trên chính thị trường Việt Nam.

Có thể nói,  “Tami Natural Home phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt” đang là điểm hợp tác lâu dài và uy tín mà nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn đồng hành cùng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Việt chất lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh cùng mỹ phẩm ngoại.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email: info@taminaturalhome.vn

Hotline: (0272) 3758355

Địa chỉ: Lô 48, Đường số 11, KCN Tân Đức, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An