Tami Natural Home – Top 3 nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Gia công mỹ phẩm hiện là mô hình kinh doanh cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi mong muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng, đặc biệt, chất lượng mỹ phẩm được bảo đảm bởi đơn vị gia công. Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, bao bì thiết kế bắt mắt, hợp xu hướng,…

Nhờ xu hướng gia công ngày càng nở rộ, nhiều nhà máy gia công ra đời khiến doanh nghiệp mới gặp khóp khăn trong việc lựa chọn đơn vị gia công chất lượng để hợp tác nhằm đạt được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của mình. Trong đó, Tami Natural Home – Top 3 nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín đang được nhiều đơn vị hợp tác và đánh giá cao bởi cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp cùng nhiều yếu tố cấu thành khác.

tami natural home - top 3 nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín
Tami Natural Home – Top 3 nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín.

Tami Natural Home – Top 3 nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín

Nhà máy gia công Tami Natural được đa phần doanh nghiệp đã và đang hợp tác đánh giá cao, tạo được uy tín trong lòng khách hàng và nhất là trên thị trường ngành gia công đang có mức cạnh tranh cao như hiện nay. Với sự đánh giá cao truyền tai nhau, ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm đến với mong muốn được hợp tác gia công mỹ phẩm độc quyền.

Một số yếu tố khi nhắc đến Tami khiến khách hàng không thể không đánh giá cao như:

Nhà máy sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm độc quyền

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công, nhà máy Tami Natural hiện sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm độc quyền, góp phần lớn trong quá trình xây dựng thương hiệu thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn.

sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm độc quyền
Sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm độc quyền.

Mỗi công thức mỹ phẩm, mỗi dòng sản phẩm đều mang đến hiệu quả làm đẹp cơ bản của nó, đồng thời bổ sung thêm các dưỡng chất nhằm nuôi dưỡng, cải thiện và hỗ trợ chăm sóc da, cơ thể tốt hơn.

Nguyên liệu thiên nhiên, thảo dược lành tính xuất xứ rõ ràng

Ngoài công thức độc quyền thì nguồn nguyên liệu thảo dược lành tính có xuất xứ rõ ràng được sử dụng để gia công mỹ phẩm tạo uy tín cực lớn bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm đầu ra và là yếu tố đóng góp phần lớn vào quá trình xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính cho da của doanh nghiệp.

Mọi nguyên liệu sau khi được nhập khẩu đều được kiểm tra, sàng lọc các hóa chất có hay không rồi mới được đem vào sản xuất, chiết xuất. Điều này vừa giúp nhà máy đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đảm bảo được uy tín của mình trong ngành.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm dày dặn

Quy trình tư vấn, làm việc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ trọn gói cũng là yếu tố quyết định sự hài lòng của đối tác đối với sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm độc quyền. Mọi khâu từ tiếp nhận mong muốn của khách hàng cho tới tiến hành nghiên cứu và gia công sản phẩm đều đặt chất lượng sản phẩm như giá trị cần phải mang lại cho khách hàng.

Tham quan quy trình vận hành cơ bản của nhà máy gia công mỹ phẩm Tami Natural:

Nhà máy vận hành với trang thiết bị, máy móc tiên tiến hàng đầu Việt Nam, công nghệ chuyển giao từ Anh quốc,… tất cả đều đạt theo tiêu chuẩn CGMP và ISO. Hợp tác cùng Tami, doanh nghiệp sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong mọi quy trình làm việc của nhà máy gia công Tami là như thế nào.

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở việc đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tiếp nhận mong muốn của khách hàng về sản phẩm mỹ phẩm, từ đó tư vấn và nghiên cứu công thức phù hợp, đạt hiệu quả như mong đợi. Công thức được đảm bảo khác biệt so với đối thủ cùng phân khúc, cùng dòng sản phẩm mà bạn đang hướng đến kinh doanh.

Nhà máy gia công hỗ trợ thiết kế bao bì, chai lọ bắt mắt

Một trong những bước không thể không nhắc đến của dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Tami Natural chính là bước hỗ trợ thiết kế bao bì bắt mắt, tư vấn chai lọ phù hợp, đúng với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.
Việc tư vấn thiết kế bao bì hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều khi lên ý tưởng, đúng với định hướng thương hiệu đang hướng tới. Đặc biệt, nó hỗ trợ tiết kiệm chi phí tốt cho đối tác, vừa hợp thị hiếu người dùng, vừa tiết kiệm chi phí là điều doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn.

hỗ trợ thiết kế bao bì chai lọ bắt mắt
Hỗ trợ thiết kế bao bì, chai lọ bắt mắt.

Hồ sơ pháp lý, công bố sản phẩm được hỗ trợ nhiệt tình

Không chỉ hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý, giấy tờ công bố sản phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất mà nhà máy Tami Nautral còn đồng hành song song cùng doanh nghiệp trong các hoạt động đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng, hỗ trợ hình ảnh, video phục vụ tuyền thông cũng như định hướng kế hoạch marketing, kinh doanh hiệu quả, phù hợp cho đối tác.

Có thể nói, chính những yếu tố này góp phần lớn tạo nên uy tín của Tami Natural Home ngày hôm nay trong ngành gia công và giúp nhà máy nằm trong Top 3 nhà máy gia công mỹ phẩm được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email : info@taminaturalhome.vn

Hotline : (0272) 3758355

Địa chỉ: Lô 48, Đường số 11, KCN Tân Đức, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An