Tami Natural – Thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế

Là đơn vị nhà máy gia công thành lập từ năm 2018, “Tami Natural – Thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế” đang tạo được tiếng vang lớn trong ngành gia công lẫn thị trường tiêu thụ mỹ phẩm trong và ngoài nước.

IMG_20230804_163350
Tami Natural – Thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế.

Theo tiêu chí hoạt động của nhà máy, Tami Natural đặt mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm là thành công của đơn vị. Nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm mang thương hiệu Việt nhưng chất lượng cao nhằm đưa mỹ phẩm Việt sánh ngang với các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế.

Tami Natural cùng mục tiêu thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế

Công ty sản xuất Dược mỹ phẩm Tami Natural Home hoạt động từ năm 2018 với mục tiêu đem đến những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng mang thương hiệu Việt sánh ngang với các sản phẩm mỹ phẩm quốc tế. Tiên phong trong ngành gia công mỹ phẩm tại Việt Nam với hệ thống máy móc thiết bị cùng đội ngũ nhân viên nghiên cứu, sản xuất giàu kinh nghiệm, Tami đang cung ứng cho thị trường mỹ phẩm những sản phẩm chất lượng, hiệu quả không thua kém gì mà giá thành còn hợp túi tiền, được khách hàng đánh giá cao và tìm mua, các đối tác từ khắp nơi tìm về mong muốn hợp tác phát triển thương hiệu.

IMG_20230804_163345
Chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu tại Tami.

Tìm hiểu kỹ về nhà máy gia công mỹ phẩm Tami có thể thấy hàng loạt các bộ sản phẩm với thành phần chiết xuất từ các dược liệu và nguyên liệu thiên nhiên, từ các dòng serum, sữa rửa mặt, dưỡng ẩm da cho tới các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Các sản phẩm đều được phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm dành nhiều tâm huyết nghiên cứu ra. Các đối tác cũng như khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty đều hài lòng và mong muốn hợp tác lâu dài. Thêm vào đó, thông qua sự tin tưởng và hài lòng của các đối tác trước đó, nhà máy ngày càng được nhiều doanh nghiệp mới đặt trọn niềm tin trong việc gia công mỹ phẩm, góp phần tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thành công của họ.

IMG_20230804_163342
Thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

Nhà sáng lập nhà máy gia công mỹ phẩm Tami – Nguyễn Thanh Phương Tuyền cho biết: “Thị trường mỹ phẩm Việt Nam thực sự rất lớn vì nhu cầu cao nhưng thực tế còn cho thấy nhiều dòng mỹ phẩm kém chất lượng còn trà trộn vào thị trường này khiến người tiêu dùng khó xử trong việc lựa chọn tin tưởng vào một thương hiệu nào đó. Chính vì vậy mà nhà máy Tami chúng tôi thành lập với mục tiêu tập trung vào chất lượng sản phẩm nhằm tạo dựng uy tín của thương hiệu mỹ phẩm Việt và có chỗ đứng nhất định trên thị trường quốc tế. Và điểm nhấn đầu tiên trong hành trình này chính là tạo dựng lòng tin với khách hàng Việt”.

Dịch vụ gia công trọn gói tại Tami Natural

Trước đó, việc khánh thành nhà máy tại Khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An – nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Việt đạt chuẩn CGMP và FDA cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói gồm nghiên cứu công thức độc quyền, gia công và sản xuất đóng gói, sáng tạo và phát triển thương hiệu riêng đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp mong muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của riêng mình.

Bên cạnh đó, Tami Natural còn cung cấp thêm các giải pháp giúp đối tác và khách hàng có nhu cầu làm chủ độc quyền thương hiệu mỹ phẩm đó. Thông qua nghiên cứu công thức sản phẩm độc quyền, bao bì mẫu mã khác biệt, bắt mắt, câu chuyện thương hiệu thu hút, định hướng truyền thông và kinh doanh sao cho phù hợp.

IMG_20230804_163339
Chất lượng nằm ở công dụng chăm sóc da hiệu quả.

Bà Nguyễn Mai Phượng – đơn vị đối tác gắn bó cùng Tami Natural từ năm 2020 cho hay: “ Lần đầu tiên biết đến nhà máy gia công này là do người bạn cùng kinh doanh mỹ phẩm giới thiệu. Sau đó, tôi được tham quan thực tế nhà máy thì đã quyết định hợp tác ngay và cho đến bay giờ vẫn tin tưởng hợp tác lâu dài bởi nhà máy đầu tư vô cùng bài bản. Trang thiết bị hiện đại, đủ theo tiêu chuẩn CGMP và FDA của Mỹ. Thêm vào đó, trong quá trình hợp tác, đội ngũ nhân viên nhà máy hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn cho tôi từ nghiên cứu công thức sao cho khác biệt với những dòng sản phẩm sẵn có trên thị trường nhưng hiệu quả không kém, đến thiết kế bao bì và truyền thông thương hiệu sau sản xuất. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm được cam kết đúng như đã nói, điều này làm tôi hài lòng nhất trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình”.

Với tiêu chí xây dựng thương hiệu nhà máy gia công luôn đặt chất lượng sản phẩm ưu tiên hàng đầu. Bằng tiêu chuẩn vận hành máy móc sản xuất đạt chuẩn, quy tình kiểm nghiệm độ an toàn của từng nguồn nguyên liệu đầu vào và sau mỗi công đoạn sản xuất, đội ngũ nghiên cứu sản phẩm đều kiểm định lại chất lượng nhằm đảo bảo đúng và đủ công dụng như đã cam kết với đối tác.

Hướng đến đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm ra thế giới, việc đảm bảo chất lượng cũng như công dụng là không thể bỏ qua bởi cần phải chắc chắn rằng thương hiệu mỹ phẩm đạt được lòng tin của khách hàng sử dụng trên thị trường có vô số các thương hiệu kém chất lượng khác. “Tami Natural – Thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế” xứng đáng để các doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn tin tưởng, hợp tác và phát triển lâu dài cho thương hiệu mỹ phẩm riêng độc quyền.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email : info@taminaturalhome.vn

Hotline : (0272) 3758355