Tăng chỉ số tin tưởng khi gia công tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Tami

Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một dự án khởi nghiệp cùng thương hiệu mỹ phẩm của chính bạn thì hãy đến với chúng tôi – nhà máy sản xuất mỹ phẩm Tami Natural Home. Chúng tôi chính là đơn vị gia công mỹ phẩm giúp bạn sớm xây dựng được thương hiệu mỹ phẩm của chính mình với các dòng sản phẩm chuyên biệt, đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn của thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.

Khó khăn bạn cần chinh phục cho một sản phẩm mỹ phẩm mới

Sản phẩm mới, nhất là các dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể thường khó tiếp cận thị trường ngay lập tức do tâm lý e ngại của người tiêu dùng. Thực tế bạn có thể thấy, tâm lý tiêu dùng thường rất quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu, các giấy tờ minh chứng an toàn, đặc biệt là dòng sản phẩm sử dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp.

Thị trường kinh doanh mỹ phẩm hiện nay rất rộng và lượng người kinh doanh mỹ phẩm ngày càng nhiều mang đến tính cạnh tranh cao, theo đó nếu như bạn không biết cách mang sản phẩm đến với thị trường, sản phẩm mới của bạn rất dễ bị lu mờ và không đem đến hiệu quả kinh doanh như mong đợi.

Sự cạnh tranh ở đây thể hiện ở việc sản phẩm của bạn có đáp ứng được các chứng nhận cần thiết an toàn cho người tiêu dùng hay không. Với mỗi sản phẩm không minh chứng rõ ràng được bằng các giấy công bố từ các cơ quan có thẩm quyền thì rất khó được người tiêu dùng tiếp nhận. Vậy nên khi kinh doanh sản phẩm mới, bạn không chỉ cạnh tranh giá trị, chất lượng nguồn hàng, chủng loại sản phẩm mà còn cạnh tranh ngay từ những bước khởi đầu rất mực quan trọng này.

Tăng chỉ số tin tưởng khi gia công tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Tami

Nếu đồng hành cùng Tami, bạn hoàn toàn có thể an tâm với mỗi sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường, không chỉ dừng lại ở chất lượng an toàn, lành tính đến với người tiêu dùng mà chúng tôi còn giúp bạn đảm bảo các giấy chứng nhận đối với một sản phẩm mới để bạn có thể an tâm gửi gắm giá trị đến với người tiêu dùng.

Những ưu điểm khi chọn nhà máy gia công mỹ phẩm Tami để phát triển thương hiệu mới:

–        Thời gian gia công nhanh chóng với năng suất gia công 25.000sp/ngày cùng khả năng khuấy trộn lên đến 25 tấn nguyên liệu. Chúng tôi sở hữu nhà máy rộng thoáng, hiện đại và chất lượng với trang thiết bị đạt chuẩn để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

–        Nhà máy gia công mỹ phẩm Tami sở hữu trên 200 đội ngũ nhân viên phụ trách với kiến thức chuyên môn và tay nghề cao, đảm nhận chỉnh chu từ quy trình tiếp nhận thông tin, sản xuất cho đến bàn giao sản phẩm chỉ trong vòng 5-7 ngày.

–        Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao tham gia vào quy trình nghiên cứu và chế tác thành phẩm theo công thức chuẩn, đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi sử dụng. Các chuyên gia hóa học đầu ngành tại Việt Nam và 6 chuyên gia nước ngoài đảm bảo giúp bạn sở hữu công thức gia công độc quyền.

Giá trị cốt lõi để chúng tôi đồng hành cùng bạn phát triển thương hiệu mới nổi trội vượt bậc:

–        Tami luôn lắng nghe, tư vấn kỹ càng và cung cấp giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng để cho ra những sản phẩm phù hợp theo nhu cầu và hướng phát triển riêng biệt nhất.

–         Mỗi sản phẩm mà Tami gia công không chỉ đáp ứng đúng công năng của nó mà còn đảm bảo chất lượng, giá trị và hình ảnh chỉnh chu đến với người tiêu dùng.

–        Tami đảm bảo mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ công bố để bạn có thể an tâm kinh doanh và khách hàng của bạn có thể an tâm sử dụng.

–        Tami cam kết đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng của bạn lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều được kiểm soát để đảm bảo tính phù hợp. Hơn thế nữa, Tami nói không với thí nghiệm trên động vật, chúng tôi hoàn toàn sử dụng chiết xuất thiên nhiên an toàn lành tính cho làn da.

–         Đội ngũ R&D có kinh nghiệm làm việc và tay nghề cao với tuổi nghề được tích lũy tại nhiều thị trường trên thế giới, điều này giúp Tami luôn hướng tới nghiên cứu và phát triển những sản phẩm đúng thị hiếu và chất lượng.

–        Chúng tôi luôn tuân thủ hướng dẫn, thực hành và sản xuất chuyên nghiệp để đem đến những giá trị bền vững nhất dành cho khách hàng.

Hãy cùng Tami Natural Home hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm dành cho riêng mình ngay hôm nay bạn nhé. Với bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với Tami ngay để được tư vấn sớm nhất.

Đừng chần chờ, liên hệ với chúng tôi ngay:

Website: https://taminaturalhome.vn/  https://taminaturalhome.com/  

Facebook: https://www.facebook.com/taminaturalhome/ 

Địa chỉ: Lô D14-15, Đường số 3, KCN Hải Sơn, Đức Hoà, Long An

Hotline: 098 230 2430