Tham quan nhà máy gia công mỹ phẩm Tami Natural tại Long An

Mới đây, đoàn khách hàng đã đến tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm Tami Natural Home tại Khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An.

tham quan nhà máy gia công mỹ phẩm tami natural tại long an
Tham quan nhà máy gia công mỹ phẩm Tami Natural tại Long An.

Chuyến tham quan với sự góp mặt của hơn 10 đối tác đã và đang có mong muốn tìm hiểu và hợp tác cùng nhà máy trong thời gian tới. Đây là hoạt động giúp gắn kết cũng như để cho các đối tác mới giao lưu và hiểu rõ hơn trong quy trình làm việc, vận hành và sản xuất của nhà máy. Đảm bảo được uy tín của nhà máy cũng như tạo lòng tin cho đối tác sau khi ký kết hợp tác gia công.

Tami Natural luôn sẵn sàng hỗ trợ, kết nối và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, khách hàng cá nhân mong muốn được trải nghiệm thực tế các bước sản xuất của nhà máy nhằm cùng nhau đưa ra được những phương án hợp tác phù hợp, có lợi cho đôi bên cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra như mong muốn của khách hàng.

Nhà máy không ngừng nâng cấp chất lượng gia công của mình, từ việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng, cho tới công nghệ tiên tiến, xu hướng thị trường,… để cung cấp đa dạng các nguyên liệu, công thức và mẫu mã khác biệt cho thị trường mỹ phẩm.

tham quan nhà máy tami natural
Nhà máy gia công mỹ phẩm Tami được các đối tác tham quan đánh giá cao.

Được biết, ngay từ những ngày đầu thành lập nhà máy đến nay, chất lượng là yếu tố luôn được ban giám đốc, đội ngũ nhân viên đặt lên hàng đầu tại Tami Natural. Điều này thể hiện rõ ở việc áp dụng một cách nghiêm ngặt trong quản lý hệ thống gia công chất lượng.

Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP và FDA của Mỹ, đang sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm độc quyền với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên. Công suất sản xuất lớn, cùng đội ngũ nhân viên sản xuất và đóng gói có tay nghề. Song song với đó, đội ngũ Tami Natural vẫn luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm mới, chất lượng cao nhằm đáp ứng sự thay đổi của thị trường, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất, hiệu quả nhất với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên trong ngành gia công mỹ phẩm, hóa phẩm nhà cửa.

gia công đa dạng dòng sản phẩm tại Tami Natural
Tami Natural gia công nhiều dòng mỹ phẩm chăm sóc da khác nhau.

Cũng trong chuyến tham quan này, bà Nguyễn Thanh Phương Tuyền – Giám đốc nhà máy gia công Tami Natura giới thiệu cho khách hàng, các đối tác mô hình sản xuất và kinh doanh hiện đại của mình, đồng thời cũng chia sẻ thêm một số định hướng trong quá trình trước và sau khi hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Qua buổi tham quan thực tế nhà máy, các đối tác và doanh nghiệp đã được xem thực tế và ghi nhận tích cực cách định hướng phát triển và hệ thống máy móc tiên tiến trong nhà máy. Một số đánh giá phù hợp với quy mô kinh doanh của mình và ký kết hợp tác với nhà máy ngay sau buổi tham quan.

Trong thời gian này, không chỉ riêng nhà máy được chia sẻ những thông tin hữu ích, giúp khách hàng có thể hiểu thêm về ngành gia công, các ưu điểm nổi trội khi định hướng kinh doanh mỹ phẩm qua hình thức này. Tại đây, Tami Natural cũng hiểu thêm về những băn khoăn cũng như mong muốn của đối tác và khách hàng để tiếp thu và ngày càng hoàn thiện chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm đầu ra, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng khi tìm đến nhà máy gia công.\

chất lượng tạo niềm tin cho đối tác
Chất lượng sản phẩm là yếu tố tạo niềm tin cho các đối tác của Tami Natural.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm là mục tiêu thành công của nhà máy đã tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, giúp khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin tuyệt đối trên con đường xây dựng thương hiệu riêng thành công đồng hành cùng nhà máy.

Có thể thấy, việc tổ chức chuyến tham quan thực tế tại nhà máy gia công Tami Natural không chỉ giúp cho đơn vị ngày càng được biết đến rộng rãi và tạo uy tín vững chắc trên thị trường ngành gia công hơn mà qua đó, khách hàng cũng như đối tác tương lai có thể hiểu rõ cũng như nắm bắt được những điểm mạnh giúp cho thương hiệu mỹ phẩm của mình có thể thành công, khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, sẽ có nhiều hơn những buổi “Tham quan nhà máy gia công mỹ phẩm Tami Natural tại Long An” để tiếp cận và giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về ngành gia công mỹ phẩm độc quyền này.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email : info@taminaturalhome.vn

Hotline : (0272) 3758355