Tham quan nhà máy Tami – nhà máy gia công chuẩn chất lượng uy tín

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng thì việc tìm kiếm một công ty gia công sản xuất mỹ phẩm chất lượng, uy tín là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều này có thể giúp bạn tạo dựng giá trị kinh doanh lâu bền nên bạn cần hết sức cẩn trọng để tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất. Vậy hãy cùng Tami dạo quanh một vòng nhà máy gia công để có thể an tâm chọn lựa chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé.

Tami – công ty gia công mỹ phẩm sở hữu nhà máy chuẩn chất lượng tốt nhất dành cho bạn

Nhà máy sản xuất và gia công mỹ phẩm độc quyền Tami Natural Home không chỉ là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đồng hành mà khi đến với Tami, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về nhà máy cũng như tổng thể hoạt động để bạn có thể an tâm hơn:

–        Tami sở hữu năng suất gia công lên đến 25.000 sản phẩm/ ngày vì sở hữu nhà máy rộng thoáng. Thêm nữa nhà máy với hệ thống trang thiết bị tân tiến có khả năng khuấy trộn đến 25 tấn nguyên liệu gia công trên 1 ngày. Điều này là một ưu thế giúp bạn nhanh chóng sở hữu thành phẩm chất lượng từ 3-7 ngày.

–        Nhà máy gia công Tami sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại cho phòng lab, nhà máy trộn, nơi kiểm tra đánh giá sản phẩm, nơi chiết rót, nơi đóng gói bao bì. Tất cả đều với mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm chuẩn chỉnh nhất cho mọi khách hàng. 

–        Nhà máy gia công nhiều sản phẩm mỹ phẩm đa dạng như: Sản phẩm chăm sóc da từ kem dưỡng, kem mặt, tóc đến chăm sóc cơ thể như sữa tắm, dầu gội, các loại đồ trang điểm,…

–         Phòng nghiên cứu công thức của Tami với đội ngũ có chuyên môn và tay nghề cao sẽ luôn hỗ trợ khách hàng tối ưu để cho ra những công thức độc quyền khiến bạn ưng ý nhất cho thương hiệu của mình.

–        Tami hỗ trợ các dịch vụ trọn gói về pháp lý,giúp đưa sản phẩm đến với thị trường sản xuất như: Đăng ký thương hiệu và công bố sản phẩm, hỗ trợ về marketing như cách quảng bá phù hợp đến với khách hàng.

Nếu bạn ấp ủ một ước mơ khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và cần tìm một nhà máy gia công uy tín, chất lượng để đồng hành, hãy đến tham quan nhà máy gia công Tami để được tư vấn ngay hôm nay. 

Quy trình tư vấn sản xuất gia công cho khách hàng tại nhà máy Tami

Một nhà máy gia công trọn gói uy tín chất lượng thật sự phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn nhất định dành cho một đơn vị gia công sản xuất. Không chỉ đơn thuần tham quan nhà máy gia công để có cái nhìn chuẩn chỉnh nhất mà bạn còn phải tìm hiểu kỹ lưỡng quy trình làm việc của đơn vị gia công như thế nào để tối ưu được thời gian và kinh phí nhất.

Đến với Tami, ngoài việc bạn hoàn toàn có thể được tham quan nhà máy thì bạn còn được đội ngũ Tami tư vấn sản xuất gia công một cách rõ ràng, cho bạn cái nhìn thực tế nhất về quy trình mà sản phẩm của bạn được gia công. Tami là công ty gia công uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm. Khi chọn lựa Tami, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho mọi doanh nghiệp nhiều sản phẩm mỹ phẩm an toàn chất lượng. 

Tất cả mọi sản phẩm khi được gia công tại Tami đều được gia công trên quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế với hệ thống máy móc tân tiến hiện đại, đạt chuẩn CGMP. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm chứng và có giấy xác nhận  an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

Tami tư vấn lộ trình làm việc rõ ràng với từng bước:

  • Xác định nhu cầu khách hàng 
  • Nghiên cứu thị trường và công thức phù hợp
  • Đề xuất giải pháp 
  • Ký kết hợp đồng
  • Cho ra mẫu test
  • Chốt mẫu test và sản xuất hàng loạt
  • Giao sản phẩm 

Tami luôn mong muốn đến với khách hàng như một người bạn đồng hành tin tưởng và tận tâm, Tami luôn hướng đến những giá trị tích cực để bạn có thể an tâm chọn lựa chúng tôi. Các sản phẩm được Tami tư vấn sản xuất gia công luôn luôn được Tami cam kết đảm bảo về chất lượng và độ an toàn, có giấy kiểm định hợp pháp rõ ràng của các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra mỗi sản phẩm đều có giấy tờ hợp pháp để bạn có thể an tâm gửi đến cho khách hàng. Mong rằng với những chia sẻ thực tế, từ việc tham quan nhà máy gia công cho đến chất lượng dịch vụ, quy trình gia công, Tami sẽ mang đến cho những khách hàng tương lai sự hài lòng nhất  khi chọn lựa chúng tôi làm đơn vị đồng hành. Liên hệ với Tami ngay khi bạn có nhu cầu nhé.