Thực hư nước súc miệng diệt khuẩn giúp tiêu diệt dứt điểm Corona

Súc miệng diệt khuẩn đang là cụm từ hot được tìm kiếm trong thời gian dịch Covid đang có dấu hiệu phức tạp. Tuy nhiên, khả năng tiêu diệt virus corona và làm chậm sự lây lan Covid-19 của nước súc miệng có thật sự thần kỳ như lời đồn hay không? Hãy cùng tìm hiểu và làm sáng tỏ nghiên cứu này nhé!

1. Thật giả câu chuyện nước súc miệng loại bỏ hoàn toàn Corona?

Câu trả lời là thật. Bởi, theo một thử nghiệm lâm sàng do Trường Nha khoa Chapel Hill Adams thuộc Đại học Bắc Carolina (Mỹ), trong môi trường phòng thí nghiệm, nước súc miệng có thể nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn virus corona. Tuy nhiên, vẫn chưa có bằng chứng rõ ràng chứng minh nước súc miệng có thể ngăn chặn virus lây nhiễm chéo sang người. 

Điều tra viên chính Laura Jacox, nhà nghiên cứu khoa học sức khỏe răng miệng, tại Trường Nha khoa Adams, cho biết: “Chúng tôi rất vui về dữ liệu cho thấy nước súc miệng có thể nhanh chóng tiêu diệt virus corona, thử nghiệm này nhằm tìm hiểu xem liệu những loại nước súc miệng có ảnh hưởng đến nước bọt trong miệng của bệnh nhân hay không và liệu nước súc miệng có làm giảm nguy cơ các giọt bắn ở miệng lây truyền Sars-CoV2 (vius gây ra Covid-19) hay không”

Nghiên cứu này vẫn đang được tiến hành và thử nghiệm liên tục. Nếu chứng minh được mức độ hiệu quả, nước súc miệng chắc chắn sẽ là một công cụ kiểm soát lây lan Covid – 19 xâm nhập vào cơ thể hiệu quả.

 2. Bảo vệ vùng hầu họng để ngăn ngừa Covid 19 ngay từ hôm nay

Thực tế, Covid 19 xâm nhập vào cơ thể thông qua hệ thống hô hấp, đi vào từ vòm họng; mũi rồi tiếp đến mới là vào phổi. Vì thế, có thể nói rằng mũi và họng chính là con đường lây nhiễm chính của dịch bệnh phức tạp này. Dù các nghiên cứu khoa học vẫn đang được thực hiện, thế nhưng việc thường xuyên súc miệng, giữ vùng hầu họng sạch mang đến hiệu quả cao trong cuộc chống dịch lần này. 

Tổng kết từ các kết quả nghiên cứu mới nhất về Covid-19, có thể thấy rằng tuy dễ lây, nhưng chỉ cần các biến đổi nhỏ ở vỏ và gai bởi các tác nhân hóa học hay vật lý thông thường có thể làm vô hiệu hóa Covid-19. Nước súc miệng là một hóa chất đơn giản có thể làm được điều này. 

Với việc điều trị bệnh nhân đã bị nhiễm Covid-19, nước súc miệng cũng đóng một vai trò tích cực, giúp làm giảm tải lượng virus ở mũi họng, giảm các triệu chứng bệnh (cảm giác đau nhức, mệt mỏi) và hạn chế thấp nhất khả năng lây nhiễm sang những người xung quanh. Đây là cách tiếp cận bổ sung, rất có giá trị ứng dụng cho Việt Nam lúc này, khi mà số người nhiễm trên cả nước đã có chiều hướng gia tăng nhanh chóng và nhiều nguồn bệnh có thể đang ẩn chứa trong cộng đồng dân cư.

3. Nước súc miệng AZ Care

Vì sức khỏe người Việt, công ty TNHH Tami Natural Home là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất nước súc miệng được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên an toàn, lành tính, giúp ngăn ngừa, diệt khuẩn đến 99.9% là một trong những “siêu phẩm” mà bạn không nên bỏ qua bởi:

Nước súc miệng AZ Care được viện Pasteur cấp giấy chứng nhận an toàn: 7 phút giảm đau răng, 3 ngày hết viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng. Đồng thời khử mùi hôi và bảo vệ hơi thở thơm mát 24/7. Ngoài ra, không thể không nhắc đến những công dụng nổi bật mà dòng sản phẩm này đem lại cho người sử dụng như: 

– Kháng khuẩn, kháng viêm mạnh.

– Tạo màng bảo vệ niêm mạc miệng, ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn, virus.

– Chiết xuất cam, tinh dầu bạc hà thơm mát, bảo vệ sức khỏe an toàn.

– Ngăn ngừa bệnh lý đường hô hấp, viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng,…

– Làm sạch, ngừa sâu răng và khử mùi hôi hiệu quả

Liên hệ để gia công sản phẩm Nước súc miệng AZ Care cùng 2 hương thơm sảng khoái: Hương cam và hương bạc hà the mát. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline của nhà máy mỹ phẩm Tami Natural Home: 098 230 2430