Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural

Khi đời sống ngày càng được cải thiện, người tiêu dùng sẽ đi tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cần có. Trong đó, nước giặt được đánh giá là sản phẩm 2 IN 1 mà người tiêu dùng chuyển đổi nhu cầu mua sắm. Điều này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh nước giặt mang thương hiệu riêng của mình. Cùng “Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural” để dễ dàng đạt được thành công trong ngành này.

Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural
Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural.

1. Dịch vụ gia công nước giặt uy tín

Cùng với sự phát triển của sản phẩm nước giặt trên thị trường cho thấy vị trí quan trọng của sản phẩm hỗ trợ đời sống gia đình. Nước giặt là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho chị em trong việc làm sạch quần áo dễ dàng khi giặt tay hoặc giặt máy. Vì lý do này mà nó đang dần thay thế cho bột giặt vì nhiều ưu điểm vượt trội.

Để bắt kịp xu hướng tiêu dùng của thị trường, nhiều doanh nghiệp lựa chọn gia công nước giặt với công thức ưu việt, nhằm tạo sự khác biệt cùng độ cạnh tranh tốt so với đối thủ cạnh tranh và tạo được lòng tin cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural 1
Dịch vụ gia công nước giặt uy tín.

2. Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural

2.1 Ưu điểm của các dòng nước giặt được gia công tại Tami Natural

Đối với nhà máy sản xuất quy mô lớn khi gia công nước giặt như Tami Natural Home thì điều quan trọng nhất được ưu tiên là chất lượng sản phẩm. Vì thế, nhà máy luôn tập trung chú trọng nghiên cứu công thức kết hợp các hoạt chất và nguồn nguyên liệu thiên nhiên sao cho khả năng hòa tan trong nước tốt hơn, dễ thấm sâu vào từng sợi vải để làm sạch vết bẩn và lưu lại hương thơm dịu nhẹ trên quần áo sau khi giặt.

Đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao về mức độ an toàn khi sử dụng nước giặt, nhà máy Tami nghiên cứu công thức sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng đúng sở thích của người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi lựa chọn gia công nước giặt tại nhà máy, đối tác có thể yên tâm hoàn toàn về độ an toàn cho sức khỏe và không chứa các thành phần gây khô da, dễ kích ứng và ảnh hưởng sức khỏe khi tiếp xúc trực tiếp.

Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural 2
Ưu điểm của các dòng nước giặt Tami Natural gia công.

Nhờ sự hiểu biết và những kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công thức nước giặt kết hợp hài hòa với các hoạt chất lưu hương bền lâu, giúp quần áo luôn được thơm tho suốt ngày dài. Có thể nói, lưu hương bền lâu chính là yếu tố đặc biệt hấp dẫn người tiêu dùng đối với các dòng nước giặt mà Tami Natural Home gia công. Các mùi hương đặc trưng dịu nhẹ được sử dụng nhiều như hoa oải hương, hoa hồng, hoa huệ,… với mùi hương nhẹ nhàng giúp thư giãn tinh thần đồng thời hỗ trợ làm mềm vải. Tích hợp công dụng giặt xả trong một sản phẩm vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và tiết kiệm nước hiệu quả.

2.2 Công dụng vượt trội của nước giặt Tami Natural

Một trong những lý do để đối tác tin tưởng lựa chọn gia công nước giặt tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm tinh dầu Tami là:

 • Điều chế dưới dạng lỏng, độ hòa tan trong nước cao nên dễ dàng thấm sau vào từng sợi vải, đánh bay vết bẩn dù giặt tay hay giặt máy.
 • Không để lại vết cặn trên quần áo như bột giặt.
 • Công nghệ tiên tiến với khả năng làm mềm sợi vải nhưng không làm phai màu quần áo.
 • Mùi hương dễ chịu từ hoa cỏ lưu hương bền lâu giúp khử mùi hôi, mùi ẩm mốc trên quần áo lâu hơn.
Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural 3
Công dụng vượt trội của dòng nước giặt gia công tại Tami.

Những công dụng vượt trội của dòng nước giặt này tác động đến tâm lý của người tiêu dùng thời nay nhằm tối ưu hóa các công việc chăm sóc nhà cửa. Đồng thời, là yếu tố để các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và cạnh tranh với đối thủ trên thị trường cùng phân khúc.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 công dụng khi kết hợp muối và bột giặt đối với căn nhà

2.3 Quy trình gia công nước giặt chuyên nghiệp của Tami Natural

Dịch vụ gia công nước giặt trọn gói chuyên nghiệp của nhà máy Tami Natural Home cung cấp cho đối tác bao gồm:

 • Tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của đối tác đối với sản phẩm nước giặt.
 • Tư vấn công thức nước giặt phù hợp hoặc cải tiến dựa trên công thức mà đối tác đưa ra.
 • Tư vấn thiết kế bao bì, chai lọ phù hợp với xu hướng thị trường tiêu dùng Việt.
 • Nhà máy gửi mẫu test thử nghiệm chất lượng cho đối tác, sau đó tiến hành chỉnh sửa (nếu có) và gia công số lượng lớn trên công nghệ sản xuất Anh Quốc.
 • Kiểm định chất lượng nước giặt sau khi hoàn thiện và vận chuyển tới đối tác.
 • Hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan đến sản phẩm.
 • Các hỗ trợ sau gia công và tái ký hợp tác.
Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural 4
Quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural Home.

Qua “Tìm hiểu quy trình gia công nước giặt tại Tami Natural” có thể thấy sự chuyên nghiệp nhà máy cùng môi trường cung ứng dịch vụ tốt nhất trên dây chuyền máy móc tiên tiến. Với nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhập khẩu an toàn, Tami tự tin đem đến cho đối tác các dòng nước giặt chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email: info@taminaturalhome.vn

Hotline: (0272) 3758355

Địa chỉ: Lô 48, Đường số 11, KCN Tân Đức, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An