Trọn gói gia công và đóng gói mỹ phẩm tại Tami – sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn

 

Gia công mỹ phẩm trọn gói đã dần trở thành một xu hướng hợp tác kinh doanh hiệu quả phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Theo các cuộc khảo sát với thị trường mỹ phẩm, doanh thu từ lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm đã đạt gần 50 tỷ USD trong 2018 và được dự đoán đạt đến trên 100 tỷ USD vào năm 2026. Chính vì thế mà ngay tại Việt Nam, việc nhiều thương hiệu mới hợp tác với các đơn vị gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM, OEM và gia công trọn gói luôn mang đến nhiều ưu thế kinh doanh vượt trội.

Gia công trọn gói có đóng gói mang lại những ưu thế gì cho thương hiệu mới

Với hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu thế nổi trội khi kinh doanh mỹ phẩm, cụ thể:

  • Có sẵn đội ngũ nghiên cứu công thức phù hợp cho thương hiệu

Thay vì bạn phải dành thời gian, công sức, tiền bạc đi nghiên cứu ra những công thức mỹ phẩm để kinh doanh thì tại sao bạn không tìm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín. Bạn chỉ cần nêu ra những điều bạn muốn với sản phẩm của mình, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty gia công với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sớm sở hữu những công thức mới nhất, phù hợp nhất để tạo sự khác biệt và tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Và nếu liên hệ với Tami, chúng tôi sẽ điều chỉnh công thức gia công phù hợp theo định hình thương hiệu và  theo mong muốn của bạn để bạn hoàn toàn an tâm với sản phẩm kinh doanh của mình.

  • Thủ tục pháp lý kinh doanh nhanh gọn

 Một trong những điều khiến cho nhiều đơn vị kinh doanh cảm thấy gây khó khăn lớn nhất đó chính là thủ tục pháp lý. Để vận hành và kinh doanh một doanh nghiệp mới bạn cần phải lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy công bố sản phẩm kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, giấy kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm, tem chống hàng giả,…Và bạn có thể an tâm kinh doanh khi chọn Tami vì chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu thời gian và an nhàn kinh doanh hơn vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất về vấn đề này.

  • Không cần phải tốn quá nhiều chi phí để xây dựng nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn

Để tự sản xuất mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật thì bạn cần có một nhà máy gia công đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm. Nhà máy này phải được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận hợp pháp. và việc để xây dựng một nhà máy đạt chuẩn với trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, đảm bảo sản phẩm chất lượng đầu ra thì ít nhất bạn phải có nguồn vốn từ 5 tỷ đồng trở lên và thời gian xây dựng khoảng 6 tháng.

Thêm vào đó bạn cần phải có một nguồn tài chính dự trù bền chắc để đầu tư cho trang thiết bị vận hành và nguồn vốn lưu chuyển ban đầu. Nếu như nguồn vốn đủ mạnh chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ không được đảm bảo. Vậy nên giải pháp hợp lý nhất để bạn tối ưu quy trình kinh doanh đó là hợp tác cùng với một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín và chất lượng.

  • Nhân sự gia công có trình độ chuyên môn cao

Để tạo ra được sản phẩm mỹ phẩm độc quyền có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn thì bắt buộc bạn phải có những người đồng hành có chuyên môn. Vậy nên giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói luôn được đề cao bởi với nhân lực có chuyên môn, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho chất lượng sản phẩm đầu ra và yên tâm hơn cho hậu vận kinh doanh lâu bền về sau.

Gia công trọn gói tại Tami Natural Home – uy tín chất lượng tận tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị gia công uy tín, chất lượng thì Tami Natural Home sẽ mang lại cho bạn giải pháp tối ưu, chất lượng nhất với:

Thương hiệu uy tín: Tami Natural Home là đơn vị nhận gia công mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã tạo ra một kho công thức chất lượng đã được kiểm định. Chất lượng là điều kiện đầu tiên để chúng tôi có thể đồng hành cùng với rất nhiều thương hiệu mới.

Dịch vụ tối ưu: Đến với Tami Natural Home khách hàng sẽ được tư vấn bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngay tại Tami Natural Home, mọi nguồn thành phần đều có nguồn gốc rõ ràng để cho ra sản phẩm chất lượng uy tín hiệu quả cho bạn.

Với tiêu chí mang đến sản phẩm gia công đạt hiệu quả tốt với công nghệ sản xuất tiên tiến dành cho các thương hiệu kinh doanh, Tami Natural Home không ngừng cố gắng và hoàn thiệu hơn mỗi ngày, nắm bắt và cho ra nhiều công thức sản xuất an toàn, lành tính cho người sử dụng. Vậy nên với bất cứ yêu cầu nào cho thương hiệu của riêng mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất bạn nhé.