Bật mí nhóm khách hàng nên sở hữu một thương hiệu riêng từ dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín

Gia công mỹ phẩm uy tín giúp mang đến nhiều mang đến vô vàn lợi ích cho khách hàng. Vì vậy những tổ chức hoặc cá nhân kinh doanh đang ngày càng quan tâm đến các dịch vụ này. Từ đó, ngành sản xuất mỹ phẩm đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, bạn có thắc mắc những tổ chức cá nhân nào nên sở hữu sản phẩm gia công để phát triển công việc kinh doanh của mình.

  1. Khách hàng kinh doanh trong ngành thẩm mỹ 

Khách hàng là chủ của các spa, hair salon,..có nhu cầu sản xuất 1 thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng không có đủ tài nguyên về nguyên liệu, nhà máy sản xuất. Thay vì phải nhập hàng từ các đơn vị khác trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một thương hiệu của riêng mình nhằm tăng sức cạnh tranh trên thị trường và gia tăng mức độ uy tín của thương hiệu đối với khách hàng. Ngoài ra khi sở hữu thương hiệu riêng, bạn có thể gia tăng thu nhập thông qua quá trình bán sản phẩm, giảm chi phí khi mua các sản phẩm tương tự trên thị trường.

  1. Khách hàng có ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm

Khi khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này, khá nhiều người lựa chọn việc phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn và sau đó tiến hành bán lẻ các sản phẩm này, lấy lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, khi càng nhiều đối thủ kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ mỹ phẩm đã vô tình tạo ra cuộc chiến gay gắt về giá, đẩy quá trình kinh doanh trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình bằng việc nhờ tư vấn của bên thứ 3 trong quá trình tư vấn và sản xuất hoàn thiện sản phẩm. Đây sẽ là đơn vị có dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của bạn, giúp bạn sáng tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu của riêng mình, chủ động trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, phân khúc giá, phân khúc khách hàng phù hợp. 

Ngoài ra nhờ gia công sản phẩm riêng, bạn hoàn toàn có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường khi sở hữu thương hiệu chất lượng, thiết kế bao bì phù hợp và được tư vấn chiến lược kinh doanh hiệu quả. Chắc chắn sẽ giúp quá trình kinh doanh của bạn trong ngành mỹ phẩm sẽ dễ dàng hơn. 

  1. Công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mỹ phẩm 

Họ có thể là những thương hiệu muốn liên kết để hỗ trợ sản xuất toàn bộ hoặc một phần của công đoạn gia công như: Tìm kiếm nguyên liệu, gia công bao bì sản phẩm,… Do thiếu nguồn lực trong một số khâu sản xuất. Quá trình này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt được mục tiêu sản xuất của mình. 

  1. Giá trị mà Tami Natural Home cung cấp cho khách hàng 

Tami Natural Home tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín theo yêu cầu của cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Khách hàng có thể lựa chọn gia công theo quy mô lớn (>500 kg) hoặc quy mô nhỏ (<500 kg) tùy theo nhu cầu, mục đích kinh doanh. 

Ngoài là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, Tami cũng cung cấp những giá trị khác cho khách hàng:  

•Customer/ Khách hàng: Tami luôn lắng nghe và cung cấp giải pháp tối ưu với nhu cầu quý khách hàng, để từ đó cho ra những sản phẩm phù hợp nhất.

•Product/ Sản phẩm : Mỗi sản phẩm của chúng tôi được tạo ra như một công trình nghiên cứu về khoa học, tối ưu nhất tính năng của sản phẩm mang lại.

•Quality/ Chất lượng: Chúng tôi đem đến những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, mỗi sản phẩm tạo ra đều phải thông qua sàng lọc và kiểm soát nghiêm ngặt.

•Safety/ An toàn: Tami cam kết vì sự an toàn của khách hàng, chúng tôi luôn duy trì các biện pháp kiểm soát để đảm bảo tính phù hợp, hiệu quả và chất lượng trong suốt vòng đời của sản phẩm. Bên cạnh đó, Tami nói không với thí nghiệm trên động vật. Các sản phẩm của Tami đều từ chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo thân thiện với môi trường.

•Innovation/Đổi mới: Đội ngũ R&D có kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước trên thế giới, nắm giữ hàng ngàn công thức mỹ phẩm khác nhau. Tami luôn hướng tới nghiên cứu và phát triển những sản phẩm khác biệt mà thị trường chưa có, mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra là một quá trình tìm tòi và cải tiến liên tục.

•Sustainability/Bền Vững: Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất tại Tami luôn được bảo vệ về sức khỏe trong suốt quá trình làm việc. Chúng tôi tuân thủ hướng dẫn Thực Hành Sản Xuất Tốt, từ đó thúc đẩy các nghiên cứu khoa học và đóng góp vào việc phát triển các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng chứ không đơn thuần là quảng bá sản phẩm.

Tami Natural Home mong rằng qua những gợi ý của chúng tôi, bạn sẽ biết tầm quan trọng khi mình sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng qua dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín mà chúng tôi cung cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí: 098 230 2430