Cung cấp chai lọ mỹ phẩm

Thiết kế bao bì và chai lọ của sản phẩm luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành công của sản phẩm và chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp. Người tiêu dùng thường bị kích thích bởi những sản phẩm có bao bì bắt mắt, sang trọng, mẫu mã đa dạng. Vì vậy, bao bì và chai lọ không chỉ là công cụ để bảo vệ sản phẩm mà còn để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp

Tami Natural Home cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì và chai lọ dành riêng cho các sản phẩm trong ngành hàng sản xuất Hóa- Mỹ phẩm. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm hũ đựng mỹ phẩm cao cấp với hơn 1000 mẫu đa dạng đảm bảo sự sang trọng, mới lạ và khác biệt trên thị trường. Nhờ sự hỗ trợ và tư vấn của đội ngũ, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chai lọ sản phẩm từ chai cao cấp đến thông thường hay các hũ nhựa được thiết kế bắt mắt, nổi bật, phục vụ cho thị trường bao bì ngành mỹ phẩm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa nội dung bao bì phù hợp với quy định, thực hiện thiết kế bao bì dựa trên quy trình chuẩn và chặt chẽ bao gồm 4 bước chính: 

Bước 1: Thu thập nhu cầu của khách hàng 

Thực hiện phỏng vấn, thu thập ý kiến của khách hàng về sản phẩm chính, mục tiêu của khách hàng khi sản xuất sản phẩm này, các chiến lược thương hiệu mà khách hàng đang theo đuổi cũng như ưu điểm độc đáo của sản phẩm. 

Bước 2: Phân tích

Tìm hiểu về hành vi tiêu dùng, đối tượng mục tiêu và trải nghiệm của người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm nhằm có cơ sở để tối ưu hóa hiệu quả trong thiết kế bao bì. 

Bước 3: Thiết kế 

Xác định các yếu tố cần có ở 1 bản thiết kế bao bì như: Màu sắc, kiểu chữ, đồ họa mang lại cảm xúc mà thương hiệu mong muốn, xác định về kiểu dáng sản phẩm nhằm đạt tính thẩm mỹ và dễ dàng sử dụng. Sau đó, Tami Natural Home sẽ phác thảo ý tưởng sơ bộ và bản thảo hoàn thiện về cách thể hiện bao bì sản phẩm     

Bước 4: Sản xuất 

Thực hiện sản xuất mẫu thử để để đánh giá chính xác về hiệu quả của bao bì. Đồng thời, qua quá trình sử dụng thực tế có thể đúc kết ra các thay đổi cần thiết. Cuối cùng, thực hiện tinh chỉnh chi tiết trước khi đưa vào sản xuất đồng loạt.