Cung cấp nguyên vật liệu-hóa chất

Không chỉ được biết đến là nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm trọn gói, Tami Natural Home còn nổi bật với thế mạnh là nguồn nguyên liệu/ hóa chất an toàn – chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị có khả năng cung ứng đa dạng mọi nguyên liệu cần thiết để đáp ứng sản xuất các dòng sản phẩm chuyên biệt đa dạng dành cho da mặt, cơ thể, môi, tóc, móng, răng miệng, hóa chất chăm sóc nhà cửa…

Bên cạnh đó, các nguyên liệu đến từ nhà máy Tami còn đảm bảo về nguồn gốc thiên nhiên, đạt chuẩn chất lượng, phù hợp với từng tiêu chí và yêu cầu của mỗi khách hàng. 

Chất nền

Đây là nhóm nguyên liệu gồm các chất chứa nước (hay còn gọi là nền nước) hoặc chứa dầu (gọi là nền dầu). Đây là chất thường được ứng dụng cho mỗi sản phẩm thuộc dầu gội, sữa tắm, dung dịch dưỡng thể, sơn móng tay, son môi, chất tạo đặc kem đánh răng…

Lợi ích của loại chất này được biết đến như chất giúp hòa tan các hoạt chất tốt hơn, các dưỡng chất sẽ thấm hút nhanh hơn, tạo độ bóng trông đẹp mắt, đồng thời giúp giảm độ nhớt có trong sản phẩm. Thông thường, đây là nhóm nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất trong các nhóm nguyên liệu dùng cho mỹ phẩm.

Các loại Nền phổ biến bao gồm:

– Nền gel: Có khả năng trương nở trong nước để làm nước lỏng sánh lại, trông giống như dạng gel trong. Các sản phẩm như gel gội đầu, gel rửa mặt, sữa tắm dạng trong đều được làm chủ yếu bằng loại nền này. 

– Nền nhung: Giúp tăng cường khả năng thẩm thấu của các hoạt chất và tạo độ mịn màng cho làn da. Bên cạnh đó, tạo lớp nền lâu trôi cho làn da.

– Nền kem nước: Tạo lớp nền, hòa tan các hoạt chất dạng nước, giúp hoạt chất thấm nhanh vào tận sâu các lớp biểu bì. Mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho làn da, tạo cảm giác da không có dấu hiệu bết rít hay lộ vân. 

– Nền nước: Kết cấu hoàn toàn lỏng nhẹ như nước, tạo điều kiện giúp các hoạt chất thấm nhanh và đều trên bề mặt da. 

– Nền Hyaluronic Acid: Giữ độ ẩm tối đa cho làn da, giúp da luôn ngậm nước, căng mịn và không tạo khả năng bết rít.

Hoạt chất

Khác với chất nền mà mọi sản phẩm đều phải có, sản phẩm trên thị trường nếu muốn có độ khác biệt cần có các hoạt chất điều trị chuyên sâu. Các hoạt chất này giúp cung cấp đa dạng chiết xuất giúp sản phẩm có khả năng trắng sáng da, trị tàn nhang, trị thâm, chống lão hóa, dưỡng ẩm, chất khử mùi, chất bảo quản…

Bao bì mỹ phẩm

Với đa dạng những mẫu mã bao bì bắt mắt, đảm bảo chất lượng và độ an toàn phù hợp thuộc nhiều chủng loại như: Lọ miệng hẹp, lọ miệng rộng, tuýp, dạng ống, phù hợp với dạng bột, dạng thỏi, bút chì kẻ,… đến từ nhựa hay thủy tinh giúp khách hàng đa dạng hơn trong việc lựa chọn.