Đăng kí thương hiệu và công bố chất lượng

Đăng ký thương hiệu và công bố chất lượng là một bước quan trọng nằm cuối cùng trong quy trình sản xuất sản phẩm. Thực hiện đăng ký nhãn hiệu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cho các tổ chức, cá nhân đang sở hữu một sản phẩm hoặc thương hiệu Hóa- Mỹ phẩm riêng như: Giúp đảm bảo khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của bạn với các công ty khác, đây cũng chính là công cụ tiếp thị, quảng bá sản phẩm và tạo dựng uy tín cho thương hiệu. Ngoài ra, việc đăng ký thương hiệu cũng tạo cơ hội nhượng quyền thương mại và nguồn thu nhập lớn thông qua hình thức kinh doanh này. Cuối cùng, giúp bạn tạo chứng cứ về quyền khi xảy ra tranh chấp với bên thứ 3. 

Nếu bạn là một tổ chức, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất Hóa- Mỹ phẩm và đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu và công bố chất lượng sản phẩm, hãy ghi ngay Tami Natural Home vào danh sách các địa chỉ uy tín và giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ. Cụ thể:  

  • Tư vấn cho khách hàng quy trình đăng ký thương hiệu sản phẩm từ khi bắt đầu đến hoàn thành công việc
  • Tư vấn cho khách hàng cách thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để đảm bảo khả năng đăng ký là cao nhất
  • Hỗ trợ công bố mỹ phẩm 
  • Hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo 
  • Hỗ trợ đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
  • Tư vấn, hỗ trợ, giải thích các thắc mắc của khách hàng sau khi hoàn thành công việc

Đến với dịch vụ đăng ký thương hiệu Hóa-Mỹ phẩm của Tami Natural Home sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tính hiệu quả của công việc và sự thấu hiểu, kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong ngành hàng này.