Đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên – đem chất lượng vượt số lượng

Ra đời vào cuối năm 2018, chưa đầy bốn năm Tami Natural Home tự hào là đơn vị nổi bật về gia công mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu trong nước. Đặt cái tâm đi đầu, chúng tôi luôn cam kết vì sự an toàn của khách hàng. Bởi, các sản phẩm của Tami đều nổi bật với các chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn vô hại với môi trường. Ngoài ra, chúng tôi luôn tuân thủ hướng dẫn Thực Hành Sản Xuất Tốt (C-GMP), từ đó thúc đẩy các nghiên cứu khoa học và đóng góp vào việc phát triển các sản phẩm chứ không đơn thuần chỉ là Marketing – Quảng bá sản phẩm.  

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên có đang là xu hướng?

Cứ thử google từ khóa “nơi mua mỹ phẩm thiên nhiên”, bạn sẽ không phải chờ lâu vì đã có đến 91.000.000 kết quả trong 0,63 giây. Đây quả là một từ khóa và con số ấn tượng cho bất kỳ câu trả lời nào. Ngày nay, một bảng thành phần lành tính luôn có sức hút với phái nữ ưa làm đẹp, bởi họ đang ngày một siết chặt hai khái niệm “đẹp” và “khỏe” lại với nhau. Vì thế, nắm giữ trái tim phụ nữ bằng những sản phẩm mang nguồn gốc thiên nhiên có thể giúp bạn thống lĩnh thị trường đầy tiềm năng này. 

1. An toàn và lành tính

Đây được xem là lý do hàng đầu đi đến quyết định mua hàng của chị em phụ nữ khi lựa chọn các sản phẩm thiên nhiên. Trái với các sản phẩm trước đây chú trọng nhiều vào công dụng nhanh chóng và vượt trội, ngày nay người tiêu dùng có xu hướng chú ý hơn đến độ an toàn, không bị kích ứng của sản phẩm khi sử dụng trên da. 

2. Hiệu quả chậm nhưng gây bất ngờ

Với xu thế của thời đại, câu chuyện điều chế sản phẩm thiên nhiên và các quy trình sản xuất mỹ phẩm không còn quá vất vả. Áp dụng công nghệ, việc tách các dẫn xuất, chiết xuất cũng như sự đầu tư về cả quy trình khép kín cùng dàn chuyên gia chuyên nghiệp cũng khiến sản phẩm thiên nhiên đưa đến những hiệu quả đáng kinh ngạc. 

Song, mỹ phẩm thiên nhiên còn có thể tương thích với mọi loại da, phù hợp cho mọi đối tượng mà không gây ra những kích ứng, làm hại da.

3. Tính nhân đạo và thân thiện môi trường

Khi mua một sản phẩm được gắn mác gia công mỹ phẩm thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể nói với khách hàng của mình về mức độ bảo vệ thiên nhiên xanh sạch, vì đây là những sản phẩm không thí nghiệm trên động vật, hoàn toàn thuần chay. Ngoài ra, các chiết xuất có trong sản phẩm thiên nhiên hoàn toàn có khả năng không gây nguy hại đến môi trường khi được xử lý qua nguồn nước thải. 

Có yêu cầu gì đối với việc gia công các sản phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên không khó tìm nhưng đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên có được công thức và chất lượng cao lại rất khó kiếm. Vì đa phần các công đoạn gia công đòi hỏi máy móc, vật tư cũng như đội ngũ R&D giỏi là rất lớn. Quy trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên phải được thông qua quy trình xử lý các chất hóa học; không chứa thành phần tổng hợp, bóc tách các thành phần dược tính cao… là các công đoạn hết sức phức tạp về mặt chuyên môn. Phải đảm bảo sao khi cho ra kết quả nguyên liệu gia công không lẫn tạp chất hay cặn bã gây nguy hại đến người sử dụng.

Chọn Tami Natural Home – Đem chất lượng vượt số lượng

Tami là đơn vị luôn chú trọng đến thành phần trong từng sản phẩm, nhất là với mỹ phẩm thiên nhiên. Từ đó, chúng tôi mong muốn đem đến những công thức độc quyền, được bào chế và thử nghiệm với khả năng điều trị các tình trạng da từ đơn giản đến khó giải quyết. Ngoài ra, nhân viên R&D của Tami có kinh nghiệm làm việc ở nhiều nước trên thế giới, nắm giữ hàng ngàn công thức mỹ phẩm khác nhau, đảm bảo sẽ đem đến độ hài lòng cho mỗi nhu cầu của khách hàng.