Gia công dầu gội

1. Giới thiệu 

Dầu gội là một sản phẩm chăm sóc tóc, thường ở trong dạng chất lỏng, nhớt, được sử dụng để làm sạch tóc cũng như xử lý các vấn đề về da đầu, mức độ hư tổn của tóc, giữ màu tóc và giúp tóc luôn bóng, mượt. 

2. Phân loại sản phẩm

Dựa vào định hướng kinh doanh, nhu cầu của khách hàng cũng như đối tượng người dùng mà sản phẩm hướng đến. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dầu gội đa dạng có thể phân chia theo giới tính: Nam và nữ, công dụng cụ thể: Làm sạch, giảm gàu, giảm ngứa da đầu, giữ tóc nhuộm bền màu, giúp tóc phục hồi hư tổn và mềm mượt,.. hoặc phân chia theo loại da đầu cũng như mùi hương mà khách hàng yêu thích. 

Từ những yêu cầu cụ thể của khách hàng, đội ngũ của chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu nhằm tạo ra một công thức sản phẩm tối ưu, khác biệt cũng như an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

3. Thiết kế bao bì, đóng chai

Thông thường, các sản phẩm dầu gội sẽ ở các dạng: tuýp có vòi bấm, tuýp phổ thông,… Tuy nhiên khi đến với Tami khách hàng sẽ được tư vấn về bao bì cũng như cách thức đóng chai, lọ phù hợp với xu hướng, nhu cầu của người dùng nhất và giúp bạn gia tăng sức cạnh tranh trong ngành hàng này. 

4. Điểm đặc biệt của dịch vụ gia công dầu gội tại Tami Natural Home

Mỗi sản phẩm dầu gội ra đời đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng thị trường, nhu cầu cụ thể của người dùng và định hướng kinh doanh của cá nhân, tổ chức. 

Khách hàng có thể lựa chọn phân khúc về công dụng, giới tính, loại da đầu để phù hợp với đối tượng sử dụng mà họ hướng tới như dầu gội về các loại da và các vấn đề về tóc khác nhau để thực hiện quá trình gia công, sản xuất. 

Từ những định hướng cụ thể và sự thống nhất của các bên. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tami Natural Home sẽ thực hiện phân tích, nghiên cứu thành phần, sự kết hợp của thành phần để tạo ra công thức cụ thể và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng và quy mô nhà máy sản xuất lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận hành hãy gọi ngay đến Hotline: 098 230 2430 để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết.