Gia công phấn phủ

1. Giới thiệu

Phấn phủ là một loại mỹ phẩm có kết cấu ở thể khô hoặc thể nén với dạng chất nhỏ, nhẹ, mỏng và có độ bám trên da. Sản phẩm này có công dụng bảo vệ lớp nền không trôi và giữ được trong một thời gian dài hay còn được gọi với một cái tên khác là bước khóa nền. 

Tami Natural Home là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công phấn phủ độc quyền với chất lượng tốt và đảm bảo được 3 tiêu chí quan trọng nhất cho 1 sản phẩm phấn phủ được nhiều người tìm kiếm và săn đón:

  • Sản phẩm xốp, mịn, tan đều trên da, giúp mang đến hiệu ứng tự nhiên tránh tình trạng khiến da có cảm giác dày cộm với hạt phấn đọng vào lỗ chân lông khiến bề mặt da trở nên mất thẩm mỹ
  • Khả năng kiềm dầu tốt, cố định lớp nền lâu trôi do chứa Talc và Silica, đây là hai thành phần có khả năng hút dầu tốt
  • Tích hợp chức năng chống nắng, thuận tiện trong quá trình sử dụng.

2. Phân loại

2.1. Phấn phủ dạng nén

Phấn phủ dạng nén là loại phấn phủ được nén lại thành một khối nhỏ và thường có gương đi kèm nên rất tiện thao tác. Loại phấn này có mật độ bám trên da khá dày nên có khả năng che phủ tốt, dễ dàng che được nhiều khuyết điểm trên da như mụn, vết thâm,… 

Loại phấn phủ này thích hợp với da thường, da khô bởi nó có độ bám lâu hơn và được bổ sung các thành phần dưỡng da nhằm hạn chế tình trạng bong tróc da.

2.2. Phấn phủ dạng bột 

Loại phấn phủ này có mật độ bám trên da thưa hơn nên đem đến một lớp nền tự nhiên và nhẹ nhàng hơn. Những hạt phấn của sản phẩm này thường có kích thước rất nhỏ nên hạn chế được tình trạng mốc mặt, đem đến lớp nền mỏng nhẹ, lâu trôi. Ngoài ra, phấn phủ dạng bột có khả năng bắt sáng cao hơn so với dạng nén.  

Phấn phủ dạng bột phù hợp cho da dầu/ da hỗn hợp thiên dầu do các hạt phấn li ti của dạng bột có tác dụng hút dầu tốt. 

3. Thiết kế bao bì

Bao bì có kiểu dáng thanh lịch, đơn giản với màu sắc nhẹ nhàng chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn từ các cô nàng có đam mê về makeup. Ngoài ra, hộp phấn được thiết kế tối giản, nhỏ gọn, bên trong hộp được kèm gương và bông phấn sẽ giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng. 

4. Điểm đặc biệt của dịch vụ gia công phấn phủ tại Tami Natural Home

Mỗi sản phẩm phấn phủ ra đời đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng thị trường, nhu cầu cụ thể của người dùng và định hướng kinh doanh của cá nhân, tổ chức. 

Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất ở dạng nén hoặc dạng bột hay dựa trên loại da, tình trạng da của đối tượng sử dụng cụ thể để thực hiện quá trình gia công, sản xuất. 

Từ những định hướng cụ thể và sự thống nhất của các bên. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tami Natural Home sẽ thực hiện phân tích, nghiên cứu thành phần, sự kết hợp của thành phần để tạo ra công thức cụ thể và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng và quy mô nhà máy sản xuất lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận hành hãy gọi ngay đến Hotline: 098 230 2430 để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết.