Gia công sản phẩm nước giặt

1. Giới thiệu

Nước giặt là chất tẩy rửa có dạng nước, có mùi thơm dễ chịu, có thể đổ trực tiếp lên quần áo và phù hợp khi giặt máy. Sản phẩm này xuất hiện và dần trở thành xu hướng sử dụng trong thời gian gần đây với nhiều ưu điểm nổi trội như: Khả năng hòa tan tốt, có chất tẩy nhẹ hơn và khả năng giữ màu quần áo tốt và tiết kiệm thời gian giặt xả, tiết kiệm nước và chi phí. 
 

Tami Natural Home là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm nước giặt độc quyền với chất lượng tốt và đảm bảo được một tiêu chí quan trọng nhất cho sản phẩm này như:

  • Có hiệu quả làm sạch, khả năng hòa tan tốt và chứa chất tẩy rửa nhẹ nhàng
  • Chứa các thành phần an toàn với sức khỏe của người dùng (đặc biệt là trẻ em)
  • Có hương thơm dễ chịu và khả năng lưu hương cao  

2. Phân loại sản phẩm 

Các sản phẩm gia công nước rửa giặt tại Tami Natural Home có thể được phân chia dựa trên mùi hương cũng như thành phần của sản phẩm, nhu cầu, mong muốn của người tiêu dùng. Nhìn chung, sản phẩm có thể được phân chia thành hai loại chính:

 

  • Nước giặt thường

Được bổ sung một số chất hóa học nhằm tăng khả năng làm sạch và tạo nhiều hương thơm dễ chịu. Với ưu điểm là khả năng tẩy sạch vết bẩn vượt trội, mang đến hương thơm dễ chịu cho quần áo, một số sản phẩm cũng như được bổ sung một số thành phần dịu nhẹ với làn da. Khiến nước giặt thường cũng trở thành sản phẩm phổ biến được sử dụng trong nhiều gia đình. 

  • Nước giặt hữu cơ

Loại sản phẩm này chứa các thành phần từ thiên nhiên với nguồn gốc thực vật, thân thiện với sức khỏe và môi trường của chính người sử dụng. Đặc điểm của nước giặt hữu cơ chính là không có quá nhiều bọt, thích hợp sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay, đồng thời, giá thành sản phẩm cao hơn so với nước giặt thông thường.

3. Thiết kế bao bì, chai lọ

Bao bì có màu sắc nổi bật, ấn tượng và thể hiện hết công dụng, tính năng, thành phần nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra, chai lọ có thể được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng như: Chai 2L, chai 5L, túi nhựa. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu trơn, nhẵn, không bị biến dạng, dễ dàng tái chế và thuận tiện khi sử dụng.  

4. Điểm nổi bật của dịch vụ gia công tại Tami Natural Home 

Mỗi sản phẩm nước giặt ra đời đều được trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về xu hướng thị trường, nhu cầu cụ thể của người dùng và định hướng kinh doanh của cá nhân, tổ chức. 

Khách hàng có thể yêu cầu sản xuất nước giặt ở dạng thường hoặc sinh học dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và mong muốn của đối tượng sử dụng để thực hiện quá trình gia công, sản xuất. 

Từ những định hướng cụ thể và sự thống nhất của các bên. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tami Natural Home sẽ thực hiện phân tích, nghiên cứu thành phần, sự kết hợp của thành phần để tạo ra công thức cụ thể và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. 

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng và quy mô nhà máy sản xuất lớn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất sản phẩm. 

Để hiểu rõ hơn về quy trình vận hành hãy gọi ngay đến Hotline: 098 230 2430 để được đội ngũ của chúng tôi tư vấn chi tiết.