Gia công và sản xuất mỹ phẩm trọn gói

Dịch vụ gia công trọn gói tại Tami Natural Home là giải pháp cho các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu sản xuất một sản phẩm Hóa- Mỹ phẩm riêng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường tiềm năng. 

Quy trình gia công trọn gói sản phẩm tại Tami Natural Home bao gồm các bước: 

Bước 1: Tư vấn yêu cầu của khách hàng  

Mỗi khách hàng đến với Tami Natural Home đều nhận được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ sản xuất mà họ quan tâm. 

Bước 2: Tư vấn doanh nghiệp

Khi khách hàng chưa có công thức, nguyên liệu sản xuất, Tami sẽ hướng khách hàng sản xuất gia công trọn gói với sự hỗ trợ 100% của Tami Natural Home. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về công thức, nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, quy trình sản xuất và quy trình đóng chai, thiết kế bao bì    

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Từ những yêu cầu về dịch vụ cụ thể, Tami tiến đến ký kết hợp đồng và báo giá cho khách hàng. Cam kết mức giá sản xuất hợp lý với những giá trị mà khách hàng thu được sau khi sử dụng dịch vụ  

Bước 4: Thiết kế đặc điểm kỹ thuật và tư vấn concept sản phẩm

Từ yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm, Tami sẽ tiến hành xác định những thông tin chuẩn xác về các đặc điểm thiết yếu mà khách hàng yêu cầu như: Nguyên liệu, phương pháp, quy trình, dịch vụ, hệ thống. Đồng thời tiến hành tư vấn concept sản phẩm. Đây chính là bản tóm tắt để mô tả về sản phẩm như: Ý tưởng, tính năng, các điểm nổi bật,… Đồng thời, concept này cần thể hiện được phong cách và thông điệp của sản phẩm phù hợp với mong muốn, nhu cầu của khách hàng.   

Bước 5: Phát triển công thức và xác nhận sản phẩm mẫu

Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần, công nghệ sử dụng,.. chúng tôi thực hiện phát triển công thức sản phẩm nhằm tối ưu hóa chất lượng và phù hợp với xu hướng thị trường. Sau đó, thực hiện sản xuất sản phẩm mẫu dựa trên công thức và nguyên liệu đã nghiên cứu để nhận phản hồi kịp thời của khách hàng về sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt. 

Bước 6: Đánh giá độ ổn định, sự tương thích và an toàn

Đánh giá dựa trên sản phẩm mẫu về mức độ an toàn và ổn định có trong thành phần.  

Bước 7: Thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất 

Cả hai bên thực hiện việc thống nhất các phương thức hợp tác và tiến hành sản xuất dựa trên những thỏa thuận đã đề ra. 

Bước 8: Lên kế hoạch sản xuất và thông báo cho khách hàng 

Lập kế hoạch sản xuất cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng và quy mô của nhà máy sản xuất. Đồng thời, thông báo cụ thể cho khách hàng về kế hoạch sản xuất. 

Bước 9: Sản xuất và đóng gói

Tiếp đến, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, đóng gói và kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Với công nghệ sản xuất Anh Quốc, hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như quy trình đóng gói khép kín. Chắc chắn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bước 10: Kiểm tra chất lượng

Sau khi hoàn thiện quá trình sản xuất, Tami Natural Home tiến hành kiểm tra chất lượng hàng loạt để rà soát và đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.