Giúp khách hàng giải đáp top thắc mắc về Tami Natural Home – đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Nếu bạn là người yêu mỹ phẩm, có mơ ước khởi nghiệp trong ngành hàng nhiều khó khăn này? Bạn là chủ spa, chủ tiệm làm tóc và chăm sóc sắc đẹp muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm riêng để gia tăng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường?  Bạn đang cần tìm đơn vị hỗ trợ để hoàn thiện gia công sản phẩm bao gồm: Thiết kế bao bì, đóng chai, tư vấn chiến lược kinh doanh hiệu quả,..? Vậy thì đừng quên ghi chú ngay Tami Natural Home- Địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín vào danh sách top địa điểm cứu nguy cho vấn đề của bạn.

  1. Tami Natural Home kinh doanh trong lĩnh vực nào? 

Tami là đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ: Chuyên nhận các đơn hàng sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, gia công mỹ phẩm trọn gói và cam kết đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh việc sản xuất mỹ phẩm, Tami còn thực hiện các dịch vụ khác có liên quan như: Tối ưu hóa sản xuất cho doanh nghiệp, cung cấp chai lọ mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu hóa chất, chuyển giao công nghệ và công thức, đăng ký thương hiệu và công bố chất lượng, tư vấn Marketing cho khách hàng.

Một số danh mục sản phẩm mà Tami Natural Home nhận sản xuất gia công đa dạng các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực và ngành hàng khác nhau: 

Chăm sóc da

Chăm sóc cơ thể 

Chăm sóc tóc

Chăm sóc răng miệng 

Mỹ phẩm trang điểm 

Mỹ phẩm điều trị

Mỹ phẩm cho nam

Hóa phẩm chăm sóc nhà cửa 

  1. Lý do nào mà tôi nên chọn Tami giữa trăm ngàn thương hiệu khác

Tami Natural Home cung cấp đa dạng các dịch vụ trong quá trình gia công sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, với tầm nhìn trở thành một trong số các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của những khách hàng dù khó tính nhất. 

Hơn nữa, Tami luôn cố gắng cung cấp một quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, phù hợp cho khách hàng với 3 bước chính: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Tami Natural Home

Khi khách hàng có nhu cầu vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết cũng như sản phẩm cần làm, số lượng ước tính, các dịch vụ mà bạn yêu cầu. 

Bước 2: Chọn mẫu- Chốt công thức mỹ phẩm sẽ tiến hành gia công

Từ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu cơ bản của sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm tra mẫu tại chỗ về mặt cảm quan như màu sắc, độ đặc, chất kem, độ thẩm thấu,… Sau đó, khách hàng có thể tiến hành đặt mẫu để test sản phẩm trên đối tượng khách hàng mục tiêu, thời gian test khuyến nghị nên từ 1 tháng- 3 tháng 

Bước 3: Báo giá theo công thức và số lượng đặt hàng 

Tami Natural Home thực hiện gia công theo công thức mà bạn yêu cầu. Vì vậy, bảng giá của các sản phẩm, thành phẩm dựa trên công thức, thành phần cũng như số lượng đặt hàng 

Bước 4: Ký kết hợp đồng gia công, 

Dựa trên những yêu cầu của khách hàng về số lượng, công thức sản phẩm cụ thể và sự thỏa thuận của cả hai bên. Chúng tôi tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng. Sau ký kết, khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ thanh toán sau khi bạn kiểm tra chất lượng và nhận hàng. 

Bước 5: Tiến hành sản xuất  

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi tiến hành sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng sau khi nhận đơn đặt hàng, tiền cọc

Bước 6: Sang chiết, đóng gói sản phẩm 

Sang chiết, đóng gói dựa trên yêu cầu của khách hàng hoặc theo gợi ý của Tami Natural Home

Bước 7: Kiểm tra chất lượng  

Khách hàng kiểm tra và ký vào biên bản bàn giao, thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại      

  1. Sản phẩm gia công của Tami Natural Home có gì đặc biệt? 

Để đánh giá chất lượng của mỹ phẩm luôn có 3 yếu tố được đặc biệt quan tâm bao gồm: Nguyên liệu, công thức và công nghệ sản xuất. Tami là đơn vị đảm bảo được chất lượng của 3 yếu tố này với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh quốc,..Đây đều là nơi được xem như cái nôi của những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới. 

Ngoài ra, ở mỗi sản phẩm, đội ngũ tại Tami không chỉ thu thập ý kiến về nhu cầu của khách hàng mà còn có sự nghiên cứu về công thức, các thành phần sản phẩm để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn sau mỗi lần sử dụng. Cuối cùng, Tami cũng áp dụng công nghệ đóng chai hiện đại kết hợp với công nghệ sản xuất đến từ Anh Quốc, đảm bảo chất lượng và kết cấu của thành phẩm cuối cùng khi đến tay khách hàng

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín này. Nếu bạn đang ấp ủ một ước mơ khởi nghiệp với thương hiệu mỹ phẩm riêng, đừng quên, liên hệ với Tami Natural Home để hiện thực hóa giấc mơ trở thành hiện thực một cách sớm nhất nhé!