Khởi nghiệp thành công nhờ sức ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân KOL

Hình thức kinh doanh nhờ sức ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân hiện nay không còn quá xa lạ bởi với các trang mạng xã hội như Facebook,Tiktok, Instagram,… rất nhiều người mang đến ảnh hưởng một phần trong cộng đồng. Đây gọi chung là các KOL và chính sức ảnh hưởng này mang lại cho họ rất nhiều lợi thế, nhất là kinh doanh. Và hình thức kinh doanh mỹ phẩm với thương hiệu riêng nhờ sức ảnh hưởng của thương hiệu cá nhân đang được rất nhiều KOL áp dụng.

Gia công trọn gói mang lại những ưu thế gì cho thương hiệu cá nhân

Với hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói, các KOL không cần mất quá nhiều chi phí để tạo một thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình mà các bạn chỉ cần chọn một gói gia công mỹ phẩm, sẽ nhận được rất nhiều ưu thế nổi trội khi kinh doanh mỹ phẩm. 

Các bạn không cần phải lắng lo quá nhiều về quy trình đăng ký nhãn hiệu và công bố sản phẩm khi kinh doanh. Đây là một bước quan trọng nằm cuối cùng trong quy trình sản xuất và kinh doanh sản phẩm. Thực hiện đăng ký nhãn hiệu hợp pháp sẽ mang lại nhiều lợi ích pháp lý cho cho các cá nhân đang sở hữu riêng cho mình một sản phẩm. Với các gói gia công trọn gói, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo hỗ trợ tối ưu quy trình này mà không phải mất quá nhiều thời gian. Cụ thể khi hợp tác cùng Tami, các thương hiệu của bạn sẽ được: 

 • Được luật pháp bảo vệ quyền lưu hành mỹ phẩm trên thị trường.
 • Phân biệt rõ với định hình thương hiệu theo yêu cầu. 
 • Tạo cơ hội nhượng quyền thương mại, tạo nguồn thu nhập tự động lớn thông qua hình thức kinh doanh này.

Ngoài ra, các giấy tờ công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc, không doanh nghiệp cá nhân nào được phép kinh doanh mà bỏ qua bước này. Những sản phẩm khi đưa ra thị trường được cấp số công bố sẽ là chứng nhận đảm bảo để khách hàng tin tưởng lựa chọn mua và sử dụng. Đơn vị cấp số công bố là Cục quản lý Dược – Bộ Y tế.

Làm sao để công bố sản phẩm nhanh chóng, đúng luật khi chưa có kinh nghiệm?

Khi các cá nhân có sức ảnh hưởng muốn thử sức cùng thương hiệu mỹ phẩm riêng mà chưa có bất cứ kinh nghiệm nào thì việc hợp tác cùng Tami Natural Home chính là giải pháp tối ưu nhất. Với Tami, bạn sẽ sở hữu ngay những sản phẩm hợp pháp, có giấy tờ hợp pháp: 

 • Chuyên nghiệp từ quy trình sản xuất
 • Thiết kế & in ấn bao bì phù hợp với định hình thương hiệu.
 • Được hỗ trợ đăng ký thương hiệu & công bố mỹ phẩm cho khách hàng 
 • Nhà máy gia công hàng đầu Việt Nam Tami  tự tin là giải pháp nhanh chóng giúp bạn hoàn thiện chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu mới an tâm và đáng tin cậy.

Tami Natural Home sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn đầy đủ những thủ tục quan trọng bao gồm:

 • Quy trình đăng ký thương hiệu sản phẩm từ khi bắt đầu đến hoàn thành công việc
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để đảm bảo khả năng đăng ký là cao nhất.
 • Hỗ trợ công bố sản phẩm từ A-Z nhanh chóng, đúng luật
 • Đăng ký giấy phép quảng cáo 
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch, đăng ký bảo hộ thương hiệu
 • Giải thích các thắc mắc của khách hàng sau khi hoàn thành công việc

Đến với Tami, các KOL sẽ được phát triển thương hiệu với nhiều ưu thế vượt trội

Có sẵn đội ngũ nghiên cứu công thức phù hợp cho thương hiệu

Thay vì bạn phải dành thời gian, công sức đi nghiên cứu thị trường, tìm ra những công thức mỹ phẩm để kinh doanh theo trend,xu hướng thì bạn chỉ cần liên hệ hợp tác cùng Tami – một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín. Bạn chỉ cần nêu ra những điều bạn muốn dành cho thương hiệu của mình,  bộ phận nghiên cứu và phát triển công thức của công ty gia công Tami với nhiều năm kinh nghiệm và sự nhanh nhạy sẽ giúp bạn sở hữu những công thức đúng nhu cầu và tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Thủ tục pháp lý kinh doanh nhanh gọn

Tami sẽ lo đầy đủ các giấy tờ pháp lý từ giấy công bố sản phẩm, giấy phép kinh doanh, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, mã vạch cho sản phẩm,tem chống hàng giả,…Bạn chỉ cần an tâm kinh doanh khi chọn Tami đồng hành.

Có sẵn nhà máy gia công công suất lớn

Nhà máy gia công Tami đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận hợp pháp, với trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại, đảm bảo sản phẩm chất lượng đầu ra. Chưa kể với công suất gia công lớn, bạn sẽ nhận được sản phẩm nhanh nhất để có thể bắt đầu kinh doanh bất cứ lúc nào.

Với kinh nghiệm làm việc với số lượng lớn khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp hằng ngày, nhà máy Tami Natural Home luôn mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích và luôn là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện ước mong kinh doanh và làm chủ. Vậy nếu bạn là một KOL đang có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ với Tami nhé!