Tami Natural Home Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Họp Mặt Nhà Phân Phối Miền Nam Quý III/2023

Ngày 09/09 vừa qua, “Tami Natural Home tổ chức thành công hội nghị họp mặt nhà phân phối miền Nam quý III/2023” với sự tham gia của đông đủ các nhà phân phối và đối tác khu vực nhằm đưa ra những mục tiêu, kỳ vọng đạt được thành công hơn trong thời gian tới.

Tami Natural Home tổ chức thành công hội nghị họp mặt nhà phân phối miền Nam quý III/2023
Tami Natural Home tổ chức thành công hội nghị họp mặt nhà phân phối miền Nam quý III/2023.

1. Mục tiêu của Hội nghị họp mặt Nhà phân phối miền Nam Quý III/2023

Sự kiện diễn ra tại nhà máy Tami Natural Home nhằm mục đích gia tăng sự gắn kết giữa công ty và các nhà phân phối tại khu vực phía Nam cũng như đưa ra chiến lược định hướng kinh doanh trong quý III/2023 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đây cũng là dịp để các đơn vị tổng kết lại kết quả hoạt động 2 quý vừa qua của các bên. Chia sẻ và trao đổi thông tin cùng mục tiêu thông qua những trải nghiệm vui vẻ cùng nhau tại hội trường.

Chị Nguyễn Mỹ Trân – Phó giám đốc nhà máy cùng anh Lê Anh Khoa – Trưởng phòng Quản lý dự án đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và hữu ích về nhà máy Tami. Theo đó, nhà máy luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng các nhà phân phối trong thời điểm hiện tại và tương lai, nhất là trong quý III/2023 này.

Tami Natural Home Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Họp Mặt Nhà Phân Phối Miền Nam Quý III-2023 2
Đại diện Nhà máy Tami Natural chia sẻ mục tiêu của Hội nghị họp mặt Nhà phân phối

Song song với đó, nhà phân phối hợp tác cùng nhà máy cũng có những chia sẻ thực tế về khó khăn và kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua, định hướng trong quý III và thời gian cuối năm sắp tới.

Cùng với đó, sự kiện cũng là dịp để các nhà phân phối tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ tại Tami Natural thông qua showroom sản phẩm mẫu của công ty.

2. Đại diện các Nhà phân phối tham dự sự kiện tại Tami

Tham dự hội nghị lần này, nhà máy Tami đón chào sự góp mặt của đông đảo các đại diện Nhà phân phối và cán bộ nhân viên kinh doanh thuộc khu vực miền Nam.

Mở đầu Hội nghị là lời phát biểu của đại diện nhà máy chia sẻ những định hướng kinh doanh sắp tới. Các nhà phân phối lắng nghe và cũng đưa ra ý kiến, quan điểm của mình để xây dựng mục tiêu chung.

Tami Natural Home tổ chức thành công hội nghị họp mặt nhà phân phối miền Nam quý III-2023 6
Đại diện các Nhà phân phối khu vực phía Nam chia sẻ tại sự kiện

Đại diện cho các nhà phân phối miền nam, Giám đốc kinh doanh – Anh Nguyễn Thành Luân chia sẻ kế hoạch và định hướng phát triển nhằm hợp tác gắn kết bền chặt hơn cùng nhà máy trong tương lai.

Với mục tiêu triển khai bán hàng chất lượng, đảm bảo quyền lợi cho các bên, Hội nghị đi đến sự thống nhất ý kiến nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, lành mạnh và thành công.

3. Hình ảnh các Nhà phân phối tham quan nhà máy Tami Natural và BFO

Cùng ngày, đại diện Nhà máy Tami Natural Home cùng các đại diện nhà phân phối khu vực phía Nam đã có thời gian tham quan các sản phẩm trưng bày tại showroom của BFO. Với đa dạng dòng sản phẩm, mùi hương và công dụng khác nhau, các sản phẩm đều được đại diện nhà phân phối đánh giá cao về tiềm năng cũng như độ cạnh tranh trên thị trường. Điều này hứa hẹn trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn, yêu thích nhất quý III sắp tới.

Tami Natural Home Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Họp Mặt Nhà Phân Phối Miền Nam Quý III-2023 3
Đại diện các Nhà phân phối tham quan nhà máy Tami và BFO.
Tami Natural Home tổ chức thành công hội nghị họp mặt nhà phân phối miền Nam quý III-2023 7
Các Đại diện Nhà phân phối tại BFO
Tami Natural Home Tổ Chức Thành Công Hội Nghị Họp Mặt Nhà Phân Phối Miền Nam Quý III-2023 1
Các Đại diện Nhà phân phối chụp hình lưu niệm tại Tami

4. Tami Natural gửi lời Cảm ơn đến Đại diện các Nhà phân phối

Kết thúc Hội nghị, đại diện Nhà máy Tami Natural đã điểm lại những nội dung được triển khai trong chương trình, tổng kết và gửi lời cảm ơn đến các Nhà phân phối đã dành thời gian về tham dự.

Sự hiện diện và đóng góp ý kiến của các Nhà phân phối trong sự kiện cùng sự đồng hành, quan tâm của Nhà máy hứa hẹn sẽ là tiền đề cho sự bùng nổ hiệu quả kinh doanh và uy tín thương hiệu khu vực miền Nam.

Buổi gặp mặt đã diễn ra vô cùng thành công và mong đợi về sự phát triển mạnh mẽ, vươn lên tầm cao mới không riêng gì nhà máy mà còn cho các nhà phân phối để đưa sản phẩm chất lượng, an toàn đến tay người tiêu dùng trong nước và hướng đến mục tiêu kinh doanh thành công cho mùa Tết năm nay.

Có thể nói, việc “Tami Natural Home tổ chức thành công hội nghị họp mặt nhà phân phối miền Nam quý III/2023” không chỉ là cơ sở để chia sẻ những mục tiêu, hướng đi chung giữa các bên mà còn giúp duy trì sự gắn kết với các nhà phân phối, tạo điều kiện phát triển vững mạnh, thành công và uy tín cho thương hiệu trên thị trường.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email: info@taminaturalhome.vn

Hotline: (0272) 3758355

Địa chỉ: Lô 48, Đường số 11, KCN Tân Đức, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An