Khẳng định chất lượng vượt trội của gia công mỹ phẩm Tami Natural

Tami Natural Home hiện là nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền và quy trình trọn gói uy tín, góp phần lớn trên con đường khẳng định vị trí trên thị trường thế giới của ngành mỹ phẩm Việt. Trong nhiều năm qua, “Khẳng định chất lượng vượt trội của gia công mỹ phẩm Tami Natural” thể hiện qua từng sản phẩm được đóng gói và tiêu thụ trên thị trường, nhà máy trở thành một đối tác đáng tin cậy, nơi đem lại thành công cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên, xây dựng và phát triển các thương hiệu riêng độc quyền.

khẳng định chất lượng vượt trội của gia công mỹ phẩm Tami Natural
Khẳng định chất lượng vượt trội của gia công mỹ phẩm Tami Natural.

Tami Natural – Khẳng định đơn vị gia công uy tín hàng đầu

Nếu như trước đây, thị trường mỹ phẩm Việt vô cùng tiềm năng cho các hãng mỹ phẩm đến từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… thì hiện nay, xu hướng lựa chọn các sản phẩm từ thiên nhiên, xuất xứ từ chính nội địa trở nên phổ biến hơn đã tạo điều kiện hấp dẫn cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Việt tạo dựng được lợi thế “sân nhà” vững chắc. Đặc biệt, phân khúc mỹ phẩm gia công khiến cho mảng này trở nên sôi động hơn hẳn bởi chính nó đã có những thế mạnh tiềm năng như chi phí thấp, dịch vụ trọn gói, nhất là luôn thiên về hướng hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước.

Nhà máy Dược mỹ phẩm Tami Natural Home là nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho đến nay. Nhà máy được cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực gia công, sản xuất mỹ phẩm, đạt chuẩn theo chứng nhận thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm c-GMP.

Tami natural - đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín
Tami Natural – đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín hàng đầu.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tami vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như công nghệ gia công mỹ phẩm tiên tiến trên thế giới. Cùng với đó, nhanh chóng tiếp thu những điều mới từ các nước lớn, nổi tiếng về ngành mỹ phẩm như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh Quốc,…

Nhà máy Tami Natural có quy mô rộng lớn, đạt chuẩn quốc tế và tuân thủ mọi quy định của Bộ Y tế trong ngành mỹ phẩm. Riêng phòng R&D được đầu tư với chức năng chính phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thử nghiệm công thức mỹ phẩm mới. Nơi đây quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên gia có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm. Nhờ có nền tảng vững chắc, Tami được nhiều đối tác cũ và mới tin cậy, các doanh nghiệp truyền tai nhau tìm tới để được tư vấn, hợp tác gia công và xây dựng thương hiệu thành công. Chính vì vậy mà công ty đang ngày càng khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm đang cạnh tranh gay gắt. Đồng thời, đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn xa, nâng tầm chất lượng với các thương hiệu mỹ phẩm ngoại.

Tami Natural – Gia công mỹ phẩm trọn gói, chất lượng

Tami Natural Home chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm từ thiên nhiên như xịt chống nắng, sữa rửa mặt, mặt nạ dưỡng da, phấn trang điểm,… Cùng các sản phẩm chăm sóc cơ thể như kem ủ dưỡng trắng, sữa tắm dưỡng thể, kem trị mụn, lăn khử mùi,… với dịch vụ gia công trọn gói gồm:

  • Nghiên cứu công thức mỹ phẩm độc quyền
  • Tìm kiếm nguồn nguyên liệu thiên nhiên đầy đủ, chất lượng từ các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc,…
  • Thiết kế bao bì, chai lọ, in ấn logo,…
  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý, hồ sơ công bố sản phẩm, đăng ký thương hiệu
  • Kiểm định chất lượng sản phẩm
  • Hỗ trợ truyền thông, marketing sản phẩm, định vị thương hiệu,…
gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng
Tami – gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của đối tác tại Tami luôn được đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin từ công thức độc quyền, thương hiệu cũng như quy cách sản xuất cho mỗi sản phẩm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trước khi công bố sản phẩm mới ra thị trường.

>> Xem thêm: Gia nhập thị trường làm đẹp bằng mỹ phẩm gia công

Khẳng định chất lượng vượt trội của gia công mỹ phẩm Tami Natural

Mỗi một sản phẩm được gia công tại Tami Natural Home đều được đảm bảo rõ ràng từ nguồn gốc nguyên liệu cho tới công thức nghiên cứu, quy trình gia công sản phẩm. Bởi ngay từ những ngày đầu thành lập, lãnh đạo nhà máy đã xác định chất lượng sản phẩm chính là yếu tố quyết định thành công của mình trong ngành gia công. Tại đây, nhà máy cam kết sử dụng nguyên liệu là các dược liệu từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, công thức được nghiên cứu và thử nghiệm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

lợi ích của người tiêu dùng được đặt lên hàng đầu trong gia công mỹ phẩm tami
Tami Natural – Lợi ích của người sử dụng được ưu tiên hàng đầu.

Đặt lợi ích, sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình sản xuất mỹ phẩm, Tami ngày càng cho thấy cái tâm của mình đặt trong từng sản phẩm, trong quy trình tư vấn cũng như sản xuất. được đối tác và khách hàng đánh giá cao, lựa chọn tin tưởng hợp tác gia công và sử dụng sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da.

Với phương châm chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên, Tami khẳng định chất lượng vượt trội trong ngành gia công mỹ phẩm nhằm đem đến những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn mang thương hiệu Việt và mang thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm thế giới trong thời gian tới.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email : info@taminaturalhome.vn

Hotline : (0272) 3758355

Địa chỉ: Lô 48, Đường số 11, KCN Tân Đức, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An