Nhà máy gia công Tami Natural đạt chuẩn CGMP – Asean

Nhà máy gia công Tami Natural đạt chuẩn CGMP Asean – một chứng nhận quan trọng để nhà máy tạo được uy tín trong quá trình cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm theo hình thức OEM và ODM. Từ đó, ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường gia công mỹ phẩm cạnh tranh như hiện nay.

nhà máy gia công Tami Natural đạt chuẩn CGMP ASEAN
Nhà máy gia công Tami Natural đạt chuẩn CGMP – ASEAN.

Nhà máy gia công Tami Natural đạt chuẩn CGMP – Asean – điểm cộng sáng giá

Chứng nhận CGMP được biết đến là tiêu chuẩn quy định trong quản lý sản xuất dược phẩm được xác nhận bởi cục quản lý thực phẩm & dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Có được chứng nhận này như là sự đảm bảo chắc chắn với khách hàng về quá trình sản xuất, gia công của nhà máy cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn cho người sử dụng.

Để có thể đạt được tiêu chuẩn đánh giá CGMP, nhà máy Tami Natural chú trọng thiết kế nhà xưởng sản xuất thông minh, kết hợp với dây chuyền gia công hiện đại, gia công nhiều sản phẩm khác nhau, linh hoạt và chuyên nghiệp trong tổng diện tích hơn 10.000m2. Đây cũng là đơn vị công bố sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên đầu vào đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, lành tính.

nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín - Tami Natural
Nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín – Tami Natural.

“Nhà máy Tami là nhà máy gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam ưu tiên sử dụng gần như hoàn toàn các thành phần dưỡng chất từ tự nhiên, đạt chuẩn quốc tế. Nhà máy mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả làm đẹp từ thiên nhiên với công nghệ tiên tiến từ Anh quốc”.

Theo đại diện nhà máy Tami cho hay, tất cả các nguyên liệu, hương liệu và phụ liệu được sử dụng trong gia công mỹ phẩm tại đây đều được nhập khẩu và kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, độ an toàn một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm bảo quản thích hợp nhằm duy trì được đúng hiệu quả của nguyên liệu trước khi đưa vào chiết xuất gia công. Hệ thống xử lý nước RO được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo điều kiện tốt nhất trước khi đưa vào gia công.

Mỗi sản phẩm được gia công đều có quy trình và dây chuyền riêng biệt. Quá trình kiểm soát chất lượng từ khâu nghiên cứu công thức thử nghiệm cho tới lựa chọn nguyên liệu, chiết rót,… đều được ghi chép thông tin rõ ràng để dễ dàng kiểm tra, vấn đề bảo quản, vệ sinh,… nếu như có bất gì sự cố nào phát sinh.

gia công mỹ phẩm chất lượng - Gia công mỹ phẩm thiên nhiên
Mọi quy trình gia công được kiểm soát nhằm đảm bảo chất lượng.

Tami Natural Home sở hữu đội ngũ nghiên cứu chất lượng gồm các chuyên gia R&D chuyên môn cao từ các ngành như hóa học, dược, công nghệ sinh học,… được đào tạo chuyên sâu và bài bản từ trong và ngoài nước. Sự thấu hiểu nhu cầu của thị trường và mong muốn của doanh nghiệp kinh doanh giúp cho nhà máy đưa ra những công thức mỹ phẩm phù hợp.

Điểm nhấn trong các dòng mỹ phẩm Tami đang gia công chính là về độ an toàn, lành tính cho người sử dụng, nhất là đối với phụ nữ có thai và phụ nữ sau sinh.

>> Xem thêm: Tami Natural – Gia công mỹ phẩm trọn gói

Tami Natural luôn hướng đến giá trị trải nghiệm tốt hơn cho người dùng

Hiện Tami Natural đang cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sở hữu và đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và cung cấp dịch vụ gia công trọn gói cho khách hàng từ bước nghiên cứu công thức độc quyền cho tới hoàn thiện sản phẩm đầu ra và đưa tới tay người tiêu dùng trên thị trường.

các dòng mỹ phẩm gia công tại Tami Natural - nhà máy gia công mỹ phẩm
Tami Natural gia công các dòng mỹ phẩm an toàn cho người sử dụng.

Đối tác của nhà máy chia sẻ: “Tôi nghĩ điểm mạnh đầu tiên khi nói đến Tami Natural chính là việc chú trọng nghiên cứu công thức sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên, nhập khẩu và chọn lọc kỹ lưỡng bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, là điều mà nhiều doanh nghiệp như tôi lựa chọn hợp tác gia công. Ngoài ra, Tami cũng chú trọng nhiều vào việc nghiên cứu sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như thị hiếu người dùng trên thị trường, từ đó tư vấn hướng đi cho sản phẩm để phù hợp và thành công hơn. Đặc biệt, chúng tôi yên tâm về hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm bởi nhà máy cam kết là an toàn và lành tính, có thể sử dụng cho phụ nữ có thai và phụ nữ sau sinh là lợi thế cho sản phẩm. Cùng với đó, lợi thế gia công đa dạng dòng sản phẩm cùng mức giá hợp lý hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhất là bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm nào cũng đều có thể hợp tác với nhà máy”.

Ngay từ khi nhà máy được xây dựng và hoạt động cho đến nay, định hướng luôn là đặt chất lượng là giá trị thành công cốt lõi của mình, tận tâm đem đến dịch vụ gia công chất lượng. Chính vì vậy mà nhà máy đang ngày càng được biết đến nhiều hơn, khẳng định được uy tín và vị trí nhất định của mình trong ngành gia công tại Việt Nam. Đồng thời, trở thành “bạn đồng hành” của nhiều doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, cùng xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thành công.

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng nhằm đem đến trải nghiệm tốt hơn cho đối tác và khách hàng sử dụng sản phẩm của Tami Natural, hướng tới trong tương lai đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt an toàn, hiệu quả vươn tầm thế giới.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH SX DƯỢC MỸ PHẨM TAMI NATURAL HOME

Website: taminaturalhome.vn

Email : info@taminaturalhome.vn

Hotline : (0272) 3758355

Địa chỉ: Lô 48, Đường số 11, KCN Tân Đức, Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An